Honkai: Star Rail: Lộ ngoại hình trong game của Robin

Honkai: Star Rail: Lộ ngoại hình trong game của Robin

Một tin rò rỉ mới từ Honkai: Star Rail đã tiết lộ mô hình của Robin, một nhân vật Penacony sẽ được phát hành trong phiên bản 2.2 vào cuối năm nay

honkai-star-rail-robin (1)

Một vụ rò rỉ từ Honkai: Star Rail đã cho thấy diện mạo trong trò chơi của nhân vật sắp ra mắt Robin. Sau khi kỷ niệm lễ kỷ niệm đầu tiên vào tháng sau, Honkai: Star Rail sẽ phát hành bản cập nhật phiên bản 2.2 và mở rộng danh sách banner hiện tại với những khuôn mặt mới, như Firefly và Robin. Trò chơi cũng dự kiến ​​sẽ thay đổi danh sách đối thủ cho Memory of ChaosSimulated Universe.

Phiên bản 2.0 của Honkai: Star Rail đang trong giai đoạn hoạt động đầy đủ, với người chơi sử dụng các banner có thời hạn để mở khóa những nhân vật như Dan Heng Imbibitor Lunae và Black Swan. Ngoài việc tham gia sự kiện và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, họ đang khám phá một hành tinh hoàn toàn mới, Penacony, để tiến bộ qua câu chuyện của trò chơi, mà gần đây đã chuyển sang một hướng tối tăm. Tin tốt cho người chơi là sẽ có rất nhiều nội dung liên quan đến Penacony, như nhân vật và sự kiện, trong các phiên bản sau này.

Một vụ rò rỉ gần đây từ Honkai: Star Rail, được chia sẻ trên diễn đàn Tieba Trung Quốc, đã tiết lộ hình ảnh trong trò chơi cho thấy Robin sử dụng kỹ năng cuối cùng của mình để tăng cường đồng minh và nhập vào trạng thái chiến đấu. Nó cho người chơi một cái nhìn vào thiết kế của nhân vật, xác nhận rằng cô ấy mặc một chiếc váy trắng và giày màu tím. Ngoài ra, vụ rò rỉ gợi ý rằng Robin có thể là một anh hùng hỗ trợ và bác bỏ tin đồn rằng cô ấy có một bộ kỹ năng xoay quanh hiệu ứng chảy máu.

Robin của Honkai: Star Rail Có Thể Sẽ Xuất Hiện Như Một Nhân Vật Hỗ Trợ

Star rail

Một số nguồn bên thứ ba gần đây đã tiết lộ thông tin về Robin của Honkai: Star Rail, xác nhận rằng cô sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.2. Đơn vị sắp tới sẽ xuất hiện dưới dạng một hỗ trợ cung cấp buff tạm thời cho đồng đội. Cô ấy phóng các cuộc tấn công mạnh mẽ bằng cách sử dụng một Light Cone duy nhất. Ở mức Eidolon cao hơn, bộ kỹ năng của cô cung cấp các lợi ích bổ sung như kháng debuff và tăng sát thương. Hơn nữa, Robin tự làm lành mình và cung cấp tăng tốc SPD cho đồng minh nhờ vào tài năng bên lề của cô.

Robin của Honkai: Star Rail được mô tả là một phụ nữ trẻ tuổi, chi phối yếu tố Vật lý và bước trên con đường Hòa Bình. Nếu những rò rỉ sớm về bộ kỹ năng của cô ấy là chính xác, cô có thể là một lựa chọn hợp lý cho những người cần một nhân vật hỗ trợ để củng cố đội ngũ của họ.

Ngoài Robin, phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu người chơi với Firefly, người được cho là là cốt truyện của Sam. Cô ấy có khả năng xuất hiện trong phần đầu tiên của 2.2 và là thành viên mới nhất của Stellaron Hunters. Những vụ rò rỉ trước đó đã giới thiệu người chơi với cái nhìn đầu tiên về mô hình của Firefly, xác nhận rằng cô ấy có mái tóc trắng và một bộ trang phục màu sắc. Đến thời điểm viết bài này, không có thông tin về cách chơi của đơn vị năm sao sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời