Honkai: Star Rail rò rỉ bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Boothill

Honkai: Star Rail rò rỉ bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Boothill

Một thông tin rò rỉ về Honkai: Star Rail đã tiết lộ đầy đủ chi tiết về bộ kỹ năng của nhân vật Boothill sắp xuất hiện trong phiên bản 2.2

Một thông tin rò rỉ mới về Honkai: Star Rail đã tiết lộ toàn bộ bộ kỹ năng của một nhân vật năm sao sắp tới được gọi là Boothill. Sự bổ sung mới này đã được xác nhận bởi các tài khoản truyền thông xã hội của trò chơi, đã tiết lộ hình ảnh chính thức của anh và xác nhận sự xuất hiện của anh trong Phiên bản sắp tới 2.2.

Boothill sẽ không phải là nhân vật mới duy nhất của Honkai: Star Rail xuất hiện trong bản cập nhật này vì HoYoverse đã xác nhận rằng anh sẽ được kết hợp với người dùng vui vẻ Harmony là Robin. Mặc dù không có thông tin về vị trí banner chính xác của họ, các Trailblazer có thể mong đợi bản cập nhật 2.2 sẽ đến vào khoảng ngày 8 tháng 5.

Một bài đăng mới trên subreddit rò rỉ Honkai: Star Rail đã tiết lộ thêm chi tiết về nhân vật năm sao vật lý mới Boothill, bao gồm Kỹ năng, Kỹ năng cuối, Kỹ thuật và nhiều Dấu vết. Theo nguồn tin chính thức, Boothill là một người rô bốt lạc quan vô cùng làm nghề cao bồi lang thang giữa các vì sao. Anh cũng là một thành viên của Galaxy Rangers, một nhóm nhân vật mạnh mẽ lang thang khắp vũ trụ và cố gắng bảo vệ công lý mọi nơi mà họ đi qua.

Rò rỉ Honkai: Star Rail tiết lộ bộ kỹ năng của Boothill

  • Sizzling’ Tango – Boothill vào trạng thái Standoff với một mục tiêu địch, tăng cường đòn đánh cơ bản của anh. Đối thủ sẽ bị khiêu khích và cả hai đều sẽ nhận thêm 15-30% sát thương tăng từ nhau. Sau khi đánh bại một mục tiêu, Boothill thu được một stack của Pocket Trickshot, sau đó giải quyết trạng thái Standoff. Trạng thái Standoff độc đáo có thể khiến Boothill trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi đấu với các boss đơn trong Honkai: Star Rail.
  • Ultimate: Dust Devil’s Sunset Rodeo – Boothill áp dụng một debuff suy yếu vật lý cho một mục tiêu địch trong hai lượt. Nó cũng gây sát thương vật lý bằng 400% ATK của Boothill và trì hoãn hành động của địch đi 40%.
  • 3-9x Smile – Sau khi skill được sử dụng, Boothill gây suy yếu vật lý cho một mục tiêu địch khi sử dụng kỹ năng của mình lần đầu tiên trong trận đấu tiếp theo.

Dấu vết Ghost Load của Boothill tăng tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng của nhân vật Honkai: Star Rail này bằng 10-50% của Hiệu ứng Break. Dấu vết Above Snakes giảm sát thương mà Boothill nhận được từ mục tiêu không phải là phần của trạng thái Standoff của anh đi 30%. Dấu vết thứ ba, được đề cập trong rò rỉ, Point Blank, khiến Boothill phục hồi 10 điểm Năng lượng khi Pocket Trickshot được thu được trong trạng thái Standoff.

Khi đến với vai trò trong đội hình của Boothill trong Honkai: Star Rail, có thể chắc chắn rằng anh sẽ là một nhân vật DPS mục tiêu đơn. Điều này không nên là một điều bất ngờ khi xem xét rằng hầu hết các nhân vật theo con đường Săn bắn chủ yếu tập trung vào sát thương mục tiêu đơn. Những thông tin rò rỉ này vẫn nên được xem xét với sự cảnh giác, bởi vì HoYoverse có thể thay đổi thêm bộ kỹ năng của Boothill trước khi anh chính thức xuất hiện.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời