Honkai: Star Rail rò rỉ bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Firefly

Honkai: Star Rail rò rỉ bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Firefly

Một thông tin rò rỉ mới từ Honkai: Star Rail đã tiết lộ bộ kỹ năng hoàn chỉnh cho nhân vật hủy diệt năm sao sắp tới là Firefly, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong phiên bản 4.6

Một rò rỉ mới từ Honkai: Star Rail đã tiết lộ bộ kỹ năng hoàn chỉnh cho nhân vật Hủy diệt năm sao sắp tới là Firefly. Cô đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.3 sắp tới, dựa vào lịch trình cập nhật thông thường của HoYoverse, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng Sáu.

Firefly sẽ không phải là sự bổ sung mới duy nhất trong cập nhật 2.3 của Honkai: Star Rail, khi tài khoản truyền thông chính thức của trò chơi cũng đã xác nhận sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn Jade. Hai nhân vật này có lẽ sẽ là những nhân vật mới duy nhất trong cập nhật sắp tới, vì HoYoverse chưa giới thiệu một nhân vật bốn sao mới cho đến nay.

Firefly đã xuất hiện trong cốt truyện chính thức của trò chơi nơi cô được giới thiệu là một thành viên của nhóm thợ săn Sellaron, một phe phái mạnh mẽ trong Honkai: Star Rail do một nhân vật bí ẩn tên là Elio dẫn đầu có thể dự đoán các sự kiện trong tương lai. Do tác động của việc sửa gen, Firefly bị ảnh hưởng bởi Entropy Loss Syndrome, làm cho cơ thể cô chậm lại dần. Một trong những điều hấp dẫn nhất về Firefly là cô đã được tiết lộ là người ở bên trong bộ giáp của Sam, một thành viên mạnh mẽ nhưng bí ẩn của thợ săn Sellaron. Mặc dù Firefly sẽ không tham gia vào đội hình trong ít nhất 5–6 tuần tới, một người dùng đáng tin cậy mang tên Razor_Language đã tiết lộ thêm thông tin về bộ kỹ năng của Firefly.

Bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Firefly

  • Tấn công Cơ bản – Tấn công đơn mục tiêu
  • Tấn công nâng cao – Hồi phục 20% máu và gây sát thương đơn mục tiêu
  • Kỹ năng – Firefly tiêu tốn 50% máu tối đa để hồi phục 50% năng lượng tối đa. Cô gây sát thương lửa cho 1 mục tiêu, tỷ lệ theo chỉ số ATK của cô.
  • Kỹ năng nâng cao – Firefly hồi phục 35% máu và áp dụng yếu điểm lửa cho một mục tiêu trong 2 lượt. Kẻ địch đã có yếu điểm lửa sẽ không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng này.
  • Ultimate- Firefly vào trạng thái tăng cường giúp cải thiện hiệu ứng tấn công cơ bản và kỹ năng của cô. Nó cũng tăng sát thương gây ra cho kẻ địch đã bị phá vỡ yếu điểm và tăng hiệu quả phá vỡ yếu điểm thêm 50%. Tốc độ của Firefly tăng lên trong trạng thái này, có thể ảnh hưởng đến tiềm năng gây sát thương của nhân vật DPS mới trong Honkai: Star Rail này.

Trong trạng thái Ultimate, Antilag Outburst Trace của Firefly cho phép cô giảm yếu điểm của kẻ địch, bất kể nguyên tố của họ. Dấu vết Giáp tự phản của cô cho phép Firefly tăng Hiệu ứng Phá vỡ lên 6% (lên đến 60%) cho mỗi 100 điểm ATK vượt quá 2400 ATK. Nếu Hiệu ứng Phá vỡ của Firefly là 250/360% hoặc cao hơn, Dấu vết Quá Tải Hạt nhân của cô sẽ khiến cô bỏ qua thêm 30/40% DEF của mục tiêu.

Việc Firefly là một nhân vật hủy diệt có nghĩa là cô có thể sẽ được sử dụng trong vai trò DPS chính cho hầu hết các bố cục đội hình trong trò chơi. Các nhân vật Hủy diệt của Honkai: Star Rail thường có sát thương mục tiêu đơn và mục tiêu đa điểm cao trong khi vẫn có khả năng chịu đựng một lượng lớn sát thương.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời