Honkai: Star Rail rò rỉ các hoạt ảnh gameplay của Firefly

Honkai: Star Rail rò rỉ các hoạt ảnh gameplay của Firefly

Một vụ rò rỉ gần đây của Honkai: Star Rail cho thấy các hoạt ảnh gameplay của Firefly, một nhân vật hủy diệt mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.3

Một vụ rò rỉ gần đây của Honkai: Star Rail đã cho thấy các hoạt ảnh gameplay của Firefly, mang lại cho người chơi cái nhìn sâu sắc về khả năng của cô. Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu Firefly trong phiên bản 2.3, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng Sáu. Cô sẽ là một phần của một sự kiện warp kéo dài trong ba tuần. Theo thông tin rò rỉ, ít nhất ba đơn vị rerun sẽ có sẵn trong banner ra mắt của cô trong phiên bản sắp tới.

Với việc beta đóng của Honkai: Star Rail phiên bản 2.3 hiện đang diễn ra, chi tiết về cập nhật sắp tới đã rò rỉ trực tuyến. Người ta đồn đoán rằng hai chế độ chơi mới, Apocalyptic Shadow và Divergent Universe, sẽ được thêm vào trong bản cập nhật tiếp theo. Theo các nhà rò rỉ uy tín, phiên bản 2.3 sẽ có ít nhất bốn sự kiện mới, bao gồm Gift of Odyssey mà thưởng cho những người khám phá con đường miễn phí với Rail Passes.

Một vụ rò rỉ mới của Honkai: Star Rail từ Dimbreath đã tiết lộ các hoạt ảnh gameplay cho Firefly, cho thấy bộ giáp cơ khí mà cô mặc sau khi sử dụng Ultimate. Dạng tiêu chuẩn của Firefly có một đòn tấn công cơ bản đơn giản với hiệu ứng chém. Khi cô vào trạng thái Complete Combustion, nhân vật sẽ thể hiện hình dạng mecha của mình, mang theo hai lưỡi kiếm

Firefly trong Honkai: Star Rail có một hình dạng mecha sử dụng hai lưỡi kiếm

Khi sử dụng kỹ năng cuối cùng, hình dạng mecha của Firefly kéo ra hai lưỡi kiếm và phát động một loạt các đòn tấn công gây sát thương đơn mục tiêu. Ngoài ra, cô thực hiện các động tác đá chữ ký trong khi Complete Combustion không hoạt động.

Firefly trong Honkai: Star Rail là một nhân vật năm sao đi theo con đường hủy diệt và gây sát thương Hỏa. Mặc một bộ giáp cơ khí, cô phù hợp với vai trò DPS và phụ thuộc vào ATK. Ngoài ra, Firefly có khả năng sinh tồn khá tốt nhờ bộ công cụ đa năng cung cấp tái sinh sức khỏe và giảm sát thương. Cô dường như là một lựa chọn khả thi cho bất kỳ đội Hủy diệt nào không có một DPS hàng đầu.

Về câu chuyện của Firefly, cô trước đó đã xuất hiện trong một nhiệm vụ phiên bản 2.0, trong đó Gallagher đã cứu cô khỏi việc bị bắt ở Penacony. Nhân vật này đã trở thành một người nhập cư bất hợp pháp của Reverie kể từ quê hương của cô bị hủy diệt. Cô chia sẻ một mục tiêu chung với Gallagher và Robin của Honkai: Star Rail – săn lùng di sản của Người sửa đồng hồ.

Ngoài Firefly, phiên bản 2.3 của Honkai: Star Rail cũng sẽ giới thiệu người chơi với Jade, một nhân vật năm sao khác đi theo con đường Học thức. Cô gây sát thương Lượng tử và phụ thuộc vào ATK. Khi sử dụng kỹ năng của mình, Jade gây hiệu ứng Trung thành mù cho kẻ địch và ngăn chúng tấn công đồng minh. Hơn nữa, nhân vật này nhận được kháng hiệu ứng, ATK và tăng sát thương ở các cấp độ cao hơn

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời