Honkai: Star Rail rò rỉ Light Cone của Yunli

Honkai: Star Rail rò rỉ Light Cone của Yunli

Một rò rỉ từ một nguồn tin uy tín về Honkai: Star Rail đã tiết lộ chi tiết về vũ khí đặc trưng của Yunli, sẽ được ra mắt trong phiên bản 2.4

Một rò rỉ về Honkai: Star Rail đã tiết lộ một Light Cone năm sao mà Yunli sẽ sử dụng làm vũ khí của cô. Yunli là một nhân vật hoàn toàn mới của Honkai: Star Rail và sẽ có sẵn trong phiên bản 2.4. Vị kiếm sư sắp ra mắt này sẽ xuất hiện trong giai đoạn đầu của 2.4, trước khi Jiaoqiu trở thành một nhân vật có thể chơi được trong giai đoạn hai. Theo các rò rỉ, banner của cô sẽ có thêm một nhân vật năm sao khác, Huohuo, người đóng vai trò hỗ trợ.

Ngoài Yunli và Huohuo, phiên bản 2.4 của Honkai: Star Rail sẽ mang đến Jiaoqiu và Seele cho những ai muốn cải thiện đội hình của mình với các nhân vật DPS và hỗ trợ. Họ sẽ xuất hiện trong giai đoạn hai của phiên bản tiếp theo, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 8. Dựa trên các kỹ năng bị rò rỉ, Jiaoqiu có thể trở thành một trong những đồng minh tốt nhất cho Acheron. Bộ kỹ năng của nhân vật này xoay quanh hiệu ứng Ashen Roast, cho phép anh ta gây sát thương gia tăng.

Một rò rỉ mới về Honkai: Star Rail từ Firefly Lover, người trước đây đã rò rỉ Light Cone của Jiaoqiu, đã tiết lộ rằng Yunli sẽ sử dụng “Dance at Sunset” làm vũ khí chính của cô. Light Cone năm sao này thuộc đường Destruction, nghĩa là chỉ những đơn vị thuộc đường này mới có thể kích hoạt khả năng của nó. Nó đi kèm với một kỹ năng bị động, Deeply Engrossed, tăng sát thương CRIT của nhân vật lên 36%. Sau khi người đeo sử dụng kỹ năng tối thượng của mình, họ sẽ nhận được một stack của Firedance nhờ kỹ năng bị động của Dance at Sunset, tạm thời tăng sát thương của các đòn tấn công tiếp theo lên 36%.

Light Cone của Yunli trong Honkai: Star Rail

  • Tên: Dance at Sunset
  • Độ hiếm: Năm sao
  • Path: Destruction
  • Passive: Tăng sát thương CRIT lên 36%.

Theo rò rỉ, người chơi Honkai: Star Rail muốn nâng cấp Light Cone của Yunli sẽ cần các nguyên liệu Borisin Teeth, Lupitoxin Sawteeth, Moon Range Fang, Dream Making Engine, Dream Collection Component, và Dream Flow Valve.

Dựa trên các rò rỉ beta, Yunli trong Honkai: Star Rail là một đơn vị DPS cung cấp sát thương liên tục và khả năng sống sót. Kỹ năng của cô phục hồi HP và gây sát thương vật lý cho nhiều kẻ địch. Cô có ba dấu vết mạnh mẽ, cho phép cô chống lại các debuff Kiểm Soát Đám Đông, tái tạo năng lượng và nhận thêm ATK. Người chơi Honkai: Star Rail có thể mong đợi cô sẽ chống đỡ đội hình kẻ thù và gây một lượng sát thương nhất định.

Ngoài Light Cone của Yunli, bản cập nhật 2.4 của Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu Poised to Bloom, một vũ khí bốn sao thuộc đường Harmony. Kỹ năng bị động của nó được cho là tăng ATK của người đeo và sát thương CRIT của tất cả đồng minh lên 16%. Theo rò rỉ, nguyên liệu để nâng cấp Poised to Bloom bao gồm Celestial Section, Heavenly Melody, và Firmament Note

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời