Honkai: Star Rail rò rỉ model của nhân vật mới Screwllum

Honkai: Star Rail rò rỉ model của nhân vật mới Screwllum

Một vụ rò rỉ gần đây từ Honkai: Star Rail đã cho thấy hình mẫu của Screwllum, một nhân vật chơi mới hoàn toàn sẽ được cho là sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.1 hoặc sau đó.

featured-1 (1)

Một vụ rò rỉ từ Honkai: Star Rail đã tiết lộ hình mẫu của một nhân vật bí ẩn, Screwllum, người chưa được tiết lộ chính thức. Phiên bản tiếp theo của Honkai: Star Rail được đồn đại sẽ có hai nhân vật mới, một trong số đó có khả năng sẽ có độ hiếm năm sao. Dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng Ba; tuy nhiên, bản cập nhật 2.1 đã bị trì hoãn đến đầu tháng Tư. Theo HoYoverse, giai đoạn beta cho 2.1 sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 2.

Screwllum của Honkai: Star Rail được mô tả là một quý tộc cơ khí tuân theo Con đường Học vấn và xuất sắc trong loại chiến đấu Ảo tưởng. Hiện tại, người chơi biết ít về đơn vị năm sao sắp tới ngoại trừ việc kit của anh ta có nhiều sát thương khu vực. Dựa trên các rò rỉ, đã biết rằng Screwllum giảm sức kháng Ảo tưởng của kẻ địch và tái tạo năng lượng khi vào trận đấu. Các nhà phát triển có thể thay đổi một số phần của kit nhân vật mới cho đến cuối giai đoạn beta.

Thông tin rò rỉ mới nhất từ Honkai: Star Rail từ Blednaya đã tiết lộ hình mẫu của Screwllum, cho thấy nhân vật mặc quần trắng và mũ nồi đen. Anh ta sử dụng một dây đeo chân giống như Gallagher, mặc một chiếc áo khoác nâu được trang trí bằng những sọc vàng. Ngoài ra, Screwllum có một cơ thể mảnh mai khiến cho nhân vật robot trở nên thanh lịch hơn.

Honkai: Star Rail Sẵn Sàng Giới Thiệu Những Nhân Vật Mới

Screwllum

Ngày phát hành cho Screwllum vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một số người khai thác dữ liệu cho rằng anh ta có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.2. Ngoài Screwllum, bản cập nhật sắp tới cũng sẽ mang đến cho đội ngũ chơi có thể Honkai: Star Rail’s Robin và Firefly. Như các vụ rò rỉ trước đó, người hâm mộ nên cẩn thận cực kỳ khi xem xét.

Trước khi phát hành phiên bản 2.2, Honkai: Star Rail có thể sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt kỷ niệm lần đầu tiên trong phiên bản 2.1 vào cuối tháng Tư. Với việc giai đoạn hai của 2.1 sẽ được phát hành vào khoảng thời gian đó, người chơi có thể mong đợi nó sẽ có nhiều nội dung hơn so với các bản cập nhật trước đó. Như được tiết lộ thông qua các vụ rò rỉ, Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu một đơn vị dựa trên Penacony, Sam, đến cộng đồng người chơi trong phiên bản sắp tới. Tuy nhiên, có khả năng anh ta sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.

Có thể an toàn đoán rằng sự kiện kỷ niệm lần đầu tiên của Honkai: Star Rail sẽ có những phần thưởng phong phú, từ Ngọc Lục và Côn Ánh đến vật liệu thăng cấp. Có thể trò chơi nhập vai dựa trên gacha sẽ cung cấp cho người chơi một nhân vật miễn phí, điều đó không làm cho ngạc nhiên sau sự kiện tặng Dr. Ratio. Ngoài sự kiện kỷ niệm, phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail cũng được cho là sẽ thêm vào một đơn vị năm sao, Aventurine, chuyên môn trong loại chiến đấu Băng tuyết. Nhiều thông tin rò rỉ về kit của anh ta đã mới đây xuất hiện trực tuyến, với một thông báo rằng kỹ năng cuối cùng của nhân vật này giảm sát thương Crit của kẻ địch.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời