Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin Boothill bị nerf

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin Boothill bị nerf

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về việc giảm sức mạnh lớn đối với bộ kỹ năng đang được phát triển của nhân vật Boothill phiên bản 2.2

Một rò rỉ mới từ Honkai: Star Rail đã xác nhận một sự giảm sức mạnh lớn đối với nhân vật 5 sao sắp tới Boothill, dự kiến sẽ phát hành trong bản cập nhật 2.2 của trò chơi. Sự ra mắt của thế giới mới nhất của trò chơi là Penacony đã giới thiệu một loạt các nhân vật mới và sắp tới vào HoYoverse sci-fi RPG, với nhiều thành viên trong thế giới của nhiệm vụ Trailblaze. Phiên bản 2.0 đã đánh dấu sự ra mắt của ba nhân vật mới, trong khi việc ra mắt gần đây của phiên bản 2.1 mang lại sự chờ đợi từ lâu của việc ra mắt Acheron trong Honkai: Star Rail. Bây giờ, Boothill là một trong những nhân vật tiếp theo được lên kế hoạch cho trò chơi.

Được giới thiệu lần đầu tiên như một NPC trong Honkai: Star Rail, Boothill được giới thiệu là một thành viên của Galaxy Rangers cùng với Acheron mới có thể chơi. Boothill được tiết lộ có sự khinh thường sâu sắc đối với Công ty Hòa Bình Giữa Thái Cực, với hồ sơ chính thức của anh mô tả tổ chức này là “mục tiêu của sự trả thù của anh”. Bộ kỹ năng của Boothill cũng đã bị rò rỉ nhiều trước khi ra mắt chính thức, đề cập đến anh ta như một người bắn súng tập trung mạnh mẽ vào sát thương đối tượng duy nhất. Bây giờ, bộ kỹ năng đang được phát triển của Boothill đã bị ảnh hưởng bởi một sự giảm sức mạnh lớn.

Rò rỉ từ Honkai: Star Rail tiết lộ về việc giảm sức mạnh lớn của nhân vật Boothill

Rò rỉ gần đây được chia sẻ bởi người rò rỉ nổi tiếng của HoYoverse, HomDGCat, đã gợi ý về một số giảm sức mạnh đáng kể sắp đến với việc ra mắt của Boothill. Theo bài đăng, phạm vi của Đòn tấn công cơ bản của Boothill trong thế giới trò chơi đã bị giảm đáng kể, cắt giảm “khoảng cách bắn” từ 40 mét xuống còn 15 mét. Rò rỉ cho thấy giảm sức mạnh mới nhất của anh ấy sẽ đưa nhân vật mới nhất của Honkai: Star Rail trở nên gần gũi hơn với các nhân vật bắn xa hiện tại của nó, với ngày 7 tháng 3 với phạm vi từ 14,4 mét xuống còn 12 mét của Qingque. Boothill và Phiên bản 2.2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 5.

Sự giảm sức mạnh gần đây của Boothill đến khi việc ra mắt của anh ấy được dự kiến sẽ chào đón một nhân vật DPS mạnh mẽ khác vào đội hình của Honkai: Star Rail. Việc ra mắt của Acheron đã thấy cô ấy có vị trí độc đáo trong Con đường Không Tồn, hành động nhiều hơn như một nhân vật tập trung vào sát thương hơn là debuffer điển hình. Các cập nhật gần đây đã giới thiệu một loạt các đơn vị hỗ trợ mạnh mẽ vào trò chơi, với Sparkle trong Phiên bản 2.0 và Ruan Mei trong Phiên bản 1.6. Boothill cũng dự kiến ​​sẽ đi kèm tốt với Robin, một nhân vật mới khác trong Phiên bản 2.2, như một đơn vị hỗ trợ.

Sự giới thiệu của Boothill trong Phiên bản 2.2 sẽ đồng thời đi kèm với một số nhân vật mới khác gia nhập đội hình có thể chơi với bản cập nhật tiếp theo của Honkai: Star Rail. Như đã đề cập trước đó, Robin sẽ tham gia vào đội hình của Honkai: Star Rail với vai trò nhân vật hỗ trợ mới nhất, được gợi ý là một nhân vật Hòa bình tập trung vào việc tăng sức mạnh sát thương của đồng đội. Các rò rỉ cũng đã gợi ý rằng Phiên bản 2.2 sẽ giới thiệu phiên bản tiếp theo của Trailblazer, được cho là cũng sẽ thuộc Con đường Hòa bình. Boothill có vẻ như sẽ là một sự bổ sung mạnh mẽ vào đội hình DPS của Honkai: Star Rail với sự ra mắt sắp tới của anh trong Phiên bản 2.2

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời