Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về bộ kỹ năng của Gallagher

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về bộ kỹ năng của Gallagher

Một vụ rò rỉ gần đây của Honkai: Star Rail cung cấp thông tin về bộ kỹ năng của Gallagher, giúp người chơi có cái nhìn về những gì họ có thể mong đợi từ anh ta.

Gallagher

Một vụ rò rỉ của Honkai: Star Rail đang lan truyền trên mạng, cung cấp chi tiết về bộ kỹ năng của Gallagher. Gallagher của Honkai: Star Rail đã được tiết lộ là một nhân vật phiên bản 2.1 sẽ ra mắt trong trò chơi vào cuối tháng tới. Phiên bản 2.1 được dự kiến sẽ ra mắt tuần này; tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn một tuần do Lễ Tết Trung Quốc. Khi cập nhật ra mắt, người chơi sẽ được thưởng với Stellar Jades.

Như đã tiết lộ qua chiến dịch tiếp thị, Gallagher sẽ gia nhập danh sách các nhân vật 4 sao trong Honkai: Star Rail trong phiên bản 2.1. Anh ta điều khiển yếu tố Lửa và thuộc về Con đường Phong Phú, với các nhà phát triển gợi ý rằng đơn vị sắp tới là phù hợp nhất trong vai trò hỗ trợ cho đội của mình. Bên cạnh đó, thông qua các thông tin rò rỉ, đã tiết lộ rằng Gallagher chuyên về việc gây debuff cho kẻ thù và hồi phục sức khỏe cho đồng minh. Người ta cho rằng anh ấy cải thiện tấn công thông thường của mình và phá vỡ điểm yếu của kẻ thù, điều đó cũng là những gì một đơn vị hỗ trợ có thể làm.

Một người rò rỉ có uy tín trong cộng đồng Honkai: Star Rail, HomDGCat, đã rò rỉ thông tin mới về bộ kỹ năng của Gallagher, tiết lộ rằng nhân vật này giảm ATK của kẻ thù và gây sát thương Lửa bằng cách sử dụng Kỹ năng Tấn công Cơ bản được cải thiện của mình. Anh không chỉ hồi phục HP cho đồng minh mà còn gây hiệu ứng Đánh dấu cho mục tiêu mà vẫn còn trong vài lượt. Gallagher gây sát thương Phá đối với kẻ thù có Đánh dấu và phục hồi một phần trăm HP của mình. Còn về Kỹ thuật của nhân vật, nó cũng gây hiệu ứng đã đề cập ở trên cho tất cả các mục tiêu và gây sát thương Lửa dựa trên ATK.

Chi tiết về Gallagher

honkai-star-rail-gallagher-reveal-1 (1)

Rarity: Bốn sao Yếu tố: Lửa Con đường: Phong phú Kỹ năng: Hồi phục một lượng HP cho tất cả đồng đội. Đặc biệt: Gây sát thương Phá tăng lên cho kẻ thù có dấu hiệu Đánh dấu. Kỹ thuật: Gây sát thương Lửa theo ATK của Gallagher.

Gallagher trong Honkai: Star Rail sử dụng ba vệt sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình. Một cái tăng bonus hồi phục cho nhân vật, trong khi cái khác cho phép anh hồi phục HP cho tất cả đồng đội khi gây sát thương cho kẻ thù có Đánh dấu bằng cách sử dụng Kỹ năng Tấn công Cơ bản được cải thiện. Eidolon của anh tăng cường Hiệu ứng Phá của Gallagher, kéo dài thời gian của hiệu ứng Đánh dấu, và tăng sát thương Phá.

Với việc Gallagher là một đơn vị bốn sao, anh có thể sẽ xuất hiện trong banner ra mắt của một nhân vật năm sao trong Honkai: Star Rail phiên bản 2.1. Theo các tin đồn, nhân vật hàng đầu này có thể sẽ là Acheron dựa trên Nihility hoặc Aventurine dựa trên ảo tưởng.

Ngoài Gallagher, Acheron và Aventurine, cập nhật Honkai: Star Rail 2.1 cũng sẽ cung cấp cho người chơi các banner tái khởi động của các đơn vị yêu thích của họ. Có khả năng rằng Sam sẽ có buổi ra mắt chơi của mình trong phiên bản sắp tới. Chưa có chi tiết nào được xác nhận, nhưng những người rò rỉ đáng tin cậy cho biết đơn vị năm sao sẽ xuất hiện sớm hơn dự kiến.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời