Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về boss tuần mới

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về boss tuần mới

Một số rò rỉ về Honkai: Star Rail tiết lộ một boss tuần mới sẽ được thêm vào Echo of War trong phiên bản 2.2, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5

Các rò rỉ gần đây của Honkai: Star Rail đã tiết lộ về một boss hàng tuần sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.2. Tương tự như các trò chơi nhập vai hành động khác, Honkai: Star Rail đưa người chơi vào cuộc chiến với các loại kẻ thù khác nhau, bao gồm các boss xuất hiện trong các chế độ như Simulated Universe và Forgotten Hall. Chúng mạnh mẽ hơn đáng kể so với quái vật thông thường và thường thả vật liệu cụ thể được sử dụng để nâng cấp relics.

Các boss hàng tuần trong Honkai: Star Rail xuất hiện trong Echo of War, một chế độ trong trò chơi được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ “In the Dangerous Muddy Swamp”. Người chơi có thể đối mặt với những kẻ thù này ba lần mỗi tuần để nhận được các mặt hàng như relics và vật liệu nâng cấp. Ngoài Destroyer’s Final Road và Guardian’s Lament, Trailblazers có thể kiếm được Lucent Afterglow bằng cách đánh bại chúng trong các khu vực đặc biệt. Hiện có bốn boss hàng tuần trong Honkai: Star Rail: Doomsday Beast, Cocolia, Phantylia the Undying và Starcrusher Swarm King, mỗi loại có điểm yếu về yếu tố khác nhau.

Các rò rỉ beta gần đây từ Astute và Guraleak đã tiết lộ về một boss khổng lồ sẽ được thêm vào phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail. Sinh vật này có một khuôn mặt sứ đáng sợ, cánh tay dài, và một kích thước rất lớn giống như các boss hàng tuần khác trong trò chơi nhập vai không gian này. Nó trông giống như phiên bản nam của Ena the Order, một trong những vị thần trong câu chuyện của trò chơi. Theo những rò rỉ sớm, boss sẽ thả ra một số vật phẩm hiếm, bao gồm bộ relic Ashblazing Grand Duke và một Light Cone.

Boss tuần phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail

  • Vị trí: Echo of War
  • Vật phẩm drop: Bộ relic Ashblazing Grand Duke, Lucent Afterglow,
  • Điểm yếu: Lightning, Imaginary, Quantum, Physical

Theo những thông tin rò rỉ, boss sẽ có điểm yếu về bốn yếu tố: Lightning, Imaginary, Quantum, Physical. Ngoài ra, nó sẽ nhận được ba lớp Toughness, có nghĩa là người chơi sẽ có thể kích hoạt Break Damage ba lần đối với nó. Các nhân vật phụ thuộc vào Hiệu ứng Break của Honkai: Star Rail có thể trở nên phổ biến hơn trong phiên bản tiếp theo.

Gần đây đã rò rỉ rằng một số kẻ thù, bao gồm cả boss hàng tuần sắp tới, sẽ nhận thêm các lớp Toughness trong phiên bản tiếp theo của Honkai: Star Rail. Thay đổi này sẽ làm cho việc kích hoạt Break Damage và sử dụng điểm yếu nhiều lần trong trận đấu trở nên khả thi. Bằng cách sử dụng một số nhân vật cụ thể trong Honkai: Star Rail như Ruan Mei, Xueyi, và Gallagher, người chơi có thể dễ dàng đánh bại các boss có nhiều thanh Toughness hơn

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời