Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về Light Cone miễn phí sắp tới

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về Light Cone miễn phí sắp tới

Một vụ rò rỉ gần đây về Honkai: Star Rail cho rằng người chơi sẽ nhận được một Light Cone miễn phí trong phiên bản 2.2

Các người chơi của Honkai: Star Rail sẽ nhận được một Light Cone miễn phí trong phiên bản 2.2, theo một vụ rò rỉ beta gần đây. Cơ bản, Light Cones của Honkai: Star Rail là vũ khí cung cấp cho các nhân vật các mức HP, ATK và DEF. Các vật phẩm này bị khóa sau một hệ thống gacha, yêu cầu người chơi phải tiêu tiền trong game để mở chúng vĩnh viễn. Đáng chú ý là một số Light Cones, như Cruising in the Stellar Sea và Texture of Memories, có thể được thu được từ Cửa hàng của Herta mà không cần phải tiêu Rail Passes.

Với phiên bản beta của cập nhật 2.2 của Honkai: Star Rail đang được tiến hành, các thông tin rò rỉ về nội dung sắp tới đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Đã rò rỉ rằng người chơi sẽ gặp phải một boss hàng tuần mới, thả một bộ relic set Ashblazing Grand Duke, Lucent Afterglow, và một Light Cone bốn sao. Ngoài boss hàng tuần này, Honkai: Star Rail cũng được báo cáo sẽ thêm vào năm sự kiện có phần thưởng hấp dẫn như Refined Aether và Self-Modeling Resin.

Một vụ rò rỉ gần đây từ Firefly Lover đã tiết lộ rằng Honkai: Star Rail phiên bản 2.2 sẽ tặng một Light Cone miễn phí mang tên For Tomorrow’s Journey. Vũ khí này thuộc hạng đội hòa bình, có nghĩa là chỉ những nhân vật từ con đường cùng sẽ nhận được kỹ năng pasive của nó, tăng ATK lên 16%. Khi người đeo sử dụng kỹ năng cuối của họ, For Tomorrow’s Journey tăng sát thương của họ lên 18% trong một lượt.

Light Cone For Tomorrow’s Journey trong Honkai: Star Rail

  • Độ hiếm: Bốn sao
  • Path: Harmony
  • Pasive: Tăng ATK của nhân vật theo tỷ lệ phần trăm.

Với việc For Tomorrow’s Journey là một Light Cone tấn công hệ Harmony, nó có thể phù hợp với bộ trang bị của Robin. Nói về Robin trong Honkai: Star Rail, các nhà phát triển gần đây đã xác nhận rằng cô ấy mang hệ Harmony gây sát thương Vật lý. Về bộ trang bị của cô ấy, có tin đồn rằng cô ấy tăng sát thương của tất cả các đồng minh và nhập vào trạng thái chiến đấu. Dự kiến nhân vật sẽ nhận được biểu ngữ ra mắt của mình trong phần đầu của phiên bản 2.2, sẽ được phát hành vào đầu tháng 5.

Ngoài For Tomorrow’s Journey, Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu sáu Light Cone mới có các chỉ số và khả năng pasive đặc biệt của riêng chúng. Theo một số người rò rỉ nổi bật trong cộng đồng, một trong những vũ khí này tăng tỉ lệ CRIT và Hiệu ứng Phá vỡ, trong khi một cái khác cung cấp Tái tạo Năng lượng. Các Light Cones sắp tới sẽ được báo cáo là có thể thu được trong phiên bản 2.2 hoặc sau đó.

Honkai: Star Rail sắp bước vào phiên bản 2.1, mở ra cơ hội cho người chơi để thu được một số nhân vật mới: Acheron và Gallagher. Cả hai đơn vị có thể chơi sẽ có sẵn trên cùng một biểu ngữ cho đến ngày 17 tháng 4. Trong phần thứ hai của phiên bản 2.1, họ sẽ được thay thế bằng Aventurine và các nhân vật rerun như Jingliu, Luka, Lynx và Serval

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời