Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về Light Cones phiên bản 2.4

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về Light Cones phiên bản 2.4

Một thông tin mới về Honkai: Star Rail đã hé lộ về một cặp Light Cones, dự kiến sẽ được thêm vào trò chơi trong bản cập nhật phiên bản 2.4

Một vụ rò rỉ mới về Honkai: Star Rail đã tiết lộ về hai Light Cones sẽ được thêm vào các sự kiện Warp trong phiên bản 2.4. Trong vài ngày qua, các vụ rò rỉ về phiên bản 2.4 của Honkai: Star Rail đã cho người hâm mộ cái nhìn sâu hơn về nội dung sắp tới. Cập nhật lớn tiếp theo của trò chơi dường như sẽ giới thiệu hai đơn vị năm sao mới, Jiaoqiu và Screwllum, mỗi cái có vai trò và khả năng đội riêng.

Mỗi lần cập nhật Honkai: Star Rail đều mang ít nhất hai lá cờ mới, bao gồm những nhân vật năm sao mới và Light Cones với tỷ lệ rơi cao hơn. Những lá cờ tạm thời này là một phần cơ bản của hệ thống Warp của trò chơi, yêu cầu người chơi sử dụng Special Rail Passes. Thường thì chúng có hạn thời gian là 21 ngày, tương tự các sự kiện trong trò chơi. Một điều cần lưu ý là các lá cờ sự kiện của Honkai: Star Rail cũng bao gồm các đơn vị và Light Cones năm sao từng tái xuất.

Một vụ rò rỉ mới từ HomDGCat về Honkai: Star Rail đã tiết lộ về hai Light Cones mà người chơi sẽ có được trong phiên bản 2.4. Theo mô tả của chúng, một trong số đó áp dụng hiệu ứng debuff Fragile lên kẻ địch và giảm DEF của họ trong vài lượt, trong khi cái kia tăng sức mạnh của các đòn tấn công tiếp theo. Chúng dường như sẽ có độ hiếm năm sao và xuất hiện trên các lá cờ có thời hạn. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin về các chỉ số cơ bản của chúng.

Jiaoqiu trong Honkai: Star Rail có thể sử dụng một trong các Light Cones sắp tới

Có khả năng cao là Jiaoqiu trong Honkai: Star Rail sẽ sử dụng một trong hai Light Cones này làm vũ khí đặc trưng của mình. Người chơi rất có thể sẽ sử dụng Special Rail Passes để nhận được những vũ khí rò rỉ này trong phiên bản 2.4. Theo lịch trình, cập nhật tiếp theo của Star Rail sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng vào tháng 7.

Light Cones trong Honkai: Star Rail quan trọng không kém các đạo cụ và trang trí mặt phẳng, cho phép người chơi tăng sức mạnh cho các nhân vật yêu thích của họ. Chúng thay đổi phong cách chơi của người đeo và cải thiện đáng kể các chỉ số của họ. Hơn nữa, Light Cones cung cấp cho người chơi một khả năng đặc biệt giúp tăng cường khả năng tấn công hoặc phòng thủ. Ví dụ, Brighter Than the Sun tăng tỷ lệ CRIT của người đeo, trong khi Earthly Escapade tăng CRIT DMG của họ theo tỷ lệ phần trăm.

Nói về Light Cones, Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu ba trong số chúng trong phiên bản 2.3, mỗi cái đều có khả năng passive riêng. Những vũ khí này đi theo con đường của Tri thức và cải thiện các chỉ số cơ bản của nhân vật. Theo một số thông tin rò rỉ beta, một trong số Light Cones sắp tới, After the Charmony Fall, có thể được tặng làm phần thưởng sự kiện trong cập nhật 2.3. Hình ảnh của nó dường như sẽ chứa đựng Honkai: Star Rail’s Sunday.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời