Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về mini game mới

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về mini game mới

Một vụ rò rỉ mới về Honkai: Star Rail đã tiết lộ một số mini game mà theo báo cáo sẽ được bao gồm trong bản cập nhật phiên bản 2.2 vào tháng tới

Một vụ rò rỉ gần đây về Honkai: Star Rail đã mang lại cho người chơi cái nhìn sâu sắc về các trò chơi mini trong phiên bản 2.2. Ngoài các sự kiện có hạn thời gian, Honkai: Star Rail có các trò chơi mini, bao gồm nhiều giai đoạn và có các khái niệm độc đáo. Một số yêu cầu người chơi giải các câu đố và tương tác với các NPC khác nhau, trong khi những trò chơi khác lại đối đầu với một đội hình địch. Tương tự như các sự kiện, chúng cung cấp cho Trailblazers những phần thưởng như Stellar Jades và Rail Passes.

Trong vài tuần qua, thông tin rò rỉ về Honkai: Star Rail phiên bản 2.2 đã xuất hiện trên mạng, tiết lộ những nội dung có thể được bao gồm trong bản cập nhật tiếp theo. Tóm lại, những thông tin rò rỉ này cho biết rằng phiên bản 2.2 tập trung vào Boothill và Robin, một cặp nhân vật Penacony với kỹ năng riêng của họ. Người chơi Honkai: Star Rail sẽ thêm họ vào các đội của mình bằng cách sử dụng Special Rail Passes trên các biểu ngữ. Ngoài các biểu ngữ ra mắt của Boothill và Robin, bản cập nhật sắp tới sẽ mang đến vũ khí ký hiệu của họ vào vòng quay.

Thông tin rò rỉ mới nhất về Honkai: Star Rail từ HomDGCat đã tiết lộ một số trò chơi mini sẽ có sẵn trong phiên bản 2.2 vào tháng tới. Nếu thông tin rò rỉ này chính xác, người chơi sẽ tham gia trò chơi Dreamy Slots để kiếm Stellar Jades. Nhân vật hoạt hình được yêu thích của Honkai: Star Rail, Hanu, sẽ trở lại trong Clockie’s Extras, bao gồm nhiều giai đoạn. Để thu thập tất cả các phần thưởng, người chơi sẽ hoàn thành các trò chơi mini Hanu Wars, Way of the Wolf, và Hamster Ball Knight trong một khoảng thời gian nhất định.

Mini-games trong phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail

  • Brother Hanu: Way of the Wolf
  • Hanu Wars
  • Dreamy Slots
  • Hamster Ball Knight

Trong số các phần thưởng từ trò chơi mini là hình đại diện, Stellar Jades, credits, Adventure Logs và Rail Passes mà người chơi có thể sử dụng trên hai biểu ngữ cố định của Honkai: Star Rail để có được các nhân vật và vũ khí ký hiệu của họ. Dựa trên các tính toán, các trò chơi phiên bản 2.2 sẽ có sẵn vào ngày 8 tháng 5.

Ngoài các trò chơi mini, phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail sẽ thêm các sự kiện mà người chơi có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định để nhận phần thưởng. Trong số các sự kiện này là Clockie: Dreamjoy Memoir, nơi Trailblazers sẽ hoàn thành một loạt các thách thức và nhận được một chiếc Harmony Light Cone bốn sao và hàng trăm Stellar Jades. Có lẽ sự kiện này sẽ có sẵn cho giai đoạn đầu tiên của 2.2.

Theo các thông tin rò rỉ từ phiên bản beta, Honkai: Star Rail 2.2 sẽ đầy đủ nội dung, bao gồm những nhân vật mới, các phần khám phá mới, và cơ chế gameplay có thể làm cho các trận đấu với boss trở nên khó khăn hơn. Với bản cập nhật tiếp theo, các boss sẽ nhận được một thanh bar Toughness bổ sung mà người chơi phải tiêu hao để đưa chúng vào trạng thái Broken. Bản đồ Penacony sẽ mở rộng ra các phần mới, và một tính năng xã hội hiển thị trạng thái trong trò chơi sẽ được giới thiệu

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời