Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về vũ khí mới của March 7th

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về vũ khí mới của March 7th

Một vụ rò rỉ mới của Honkai: Star Rail đã tiết lộ một vũ khí thuộc về nhân vật bốn sao March 7th, người sẽ nhận được một hình thức mới

Một vụ rò rỉ của Honkai: Star Rail đã tiết lộ thông tin về một vũ khí mới thuộc về một trong những nhân vật khởi đầu, March 7th. Nhân vật Bảo tồn bốn sao này đã là một phần của cốt truyện chính của trò chơi từ đầu và người chơi có thể thêm cô vào đội hình của họ mà không cần trả phí.

Thường thì các trò chơi dựa trên hệ thống gacha sẽ giới thiệu phiên bản mới của những nhân vật đầu tiên của họ, xem xét rằng thường họ không phù hợp với hầu hết các đội hình khi meta được thiết lập. Theo những vụ rò rỉ trước đó của Honkai: Star Rail, sẽ có một phiên bản mới của March 7th được thêm vào trò chơi trong một trong những cập nhật sắp tới.

Các vụ rò rỉ trước đó của Honkai: Star Rail đã tiết lộ rằng March 7th có thể sẽ sớm nhận được một hình thức mới sẽ trang bị cô ấy với một cặp lưỡi gươm, thay vì cái cung, đó là vũ khí hiện tại mà cô ấy thích dùng. Một bài đăng mới trên subreddit phổ biến của Honkai: Star Rail đã tiết lộ texture của một trong những vũ khí. Tỷ lệ giữa lưỡi dao và phần cán của vũ khí cho thấy nó được thiết kế nhỏ gọn, cho phép March 7th sử dụng cặp lưỡi gươm đồng thời. Vũ khí có một lưỡi mảnh dài với một đường kẻ đỏ dọc giữa, và phần cán có thiết kế hoa màu tím trên cánh và một viên ngọc màu xanh lá cây được gắn ở cuối nắp. Những điểm nhấn màu đỏ trên vũ khí gợi ý rằng hình thức mới của March 7th có thể thay đổi từ bộ đồ màu xanh biểu tượng của cô sang một bộ đồ màu đỏ.

Cốt truyện chính thức của Honkai: Star Rail đã xác nhận rằng March 7th liên tục cố gắng tìm thêm thông tin về quá khứ của mình. Nhiều fan đang phỏng đoán rằng cô sẽ nhận được sức mạnh mới bằng cách tìm hiểu thêm chi tiết về cuộc sống của mình trước khi gặp phải băng tuyết vĩnh cửu. Hiện tại không có thông tin về việc hình thức mới của March 7th sẽ được giới thiệu như một nhân vật hoàn toàn mới hay thông qua Eidolons.

Hình thức mới của March 7th: Eidolons hay nhân vật mới?

Một vài tháng trước, một nhân vật khởi đầu khác tên là Dan Heng cũng nhận được một hình thức mới được đặt tên là Imbibitor Lunae, người đã đến như một nhân vật hoàn toàn mới. So với hình thức gốc của Dan Heng, Imbibitor Lunae có độ hiếm có năm sao cao hơn và một con đường và yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến vai trò và phong cách chơi của anh ta.

Trong khi nhiều fan hy vọng sẽ thấy một phiên bản năm sao của March 7th, có thể rằng hình thức mới của cô sẽ được giới thiệu thông qua các cấp độ Eidolon, xem xét rằng sẽ có nhiều vụ rò rỉ về cô như một nhân vật mới. Mỗi đơn vị có thể chơi trong Honkai: Star Rail đều có sáu cấp độ Eidolon khác nhau, có thể được đạt được bằng cách nhận thêm bản sao của các nhân vật mà người chơi đã sở hữu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời