Honkai Star Rail tặng miễn phí Dr. Ratio cho người chơi

Honkai Star Rail tặng miễn phí Dr. Ratio cho người chơi

Honkai Star Rail chơi lớn khi người chơi chỉ cần đăng nhập là có ngay nhân vật 5 sao limited siêu mạnh – Dr. Ratio.

hsr-ratio-free-1-1024x576

Trong chương trình giới thiệu phiên bản 1.6 cách đây không lâu, để kỷ niệm Honkai Star Rail nhận được giải thưởng “Trò chơi cho điện thoại hay nhất” trong lễ trao giải The Game Awards 2023, Hoyoverse đã hứa sẽ gửi tặng đến toàn bộ người chơi nhân vật Dr. Ratio sau khi banner của anh ra mắt.

Từ ngày 17/1, Dr. Ratio – một nhân vật 5 sao cực siêu mạnh trong game, đã chính thức được gửi tặng đến người chơi Honkai Star Rail hoàn toàn miễn phí.

Đây là một banner nhân vật giới hạn thời gian và đã chính thức cập bến máy chủ khu vực Asia lúc 11 giờ sáng ngày 17/1. Toàn bộ người chơi chỉ cần đăng nhập vào game để nhận nhân vật Dr. Ratio thông qua hòm thư của mình. cre:oneesport

Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý là khoảng thời gian nhận được Dr. Ratio sẽ giới hạn từ thời điểm banner của anh ra mắt cho đến hết phiên bản 6.1 trong game. Sau khi phiên bản 6.1 khép lại, người chơi khi đăng nhập sẽ không còn nhận được nhân vật này nữa.

Dr. Ratio là một nhân vật 5 sao thuộc vận mệnh Săn bắn, hệ Số ảo với khả năng gây sát thương và tăng cường sức mạnh lớn lên những kẻ địch đang chịu hiệu ứng xấu. Dù là một nhân vật được tặng miễn phí nhưng chắc chắn Dr. Ratio là một nhân vật cực kì mạnh mẽ với lương sát thương khủng khiếp trong những trận đấu đánh ít mục tiêu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời