Honkai: Star Rail tiết lộ animations của Robin

Honkai: Star Rail tiết lộ animations của Robin

Một vụ rò rỉ mới của Honkai: Star Rail trình diễn các hoạt ảnh chiến đấu cho Robin, một nhân vật hệ Penacony sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.2

Một vụ rò rỉ của Honkai: Star Rail đã trình bày các hoạt ảnh gameplay đa dạng của Robin, một nhân vật chưa được phát hành sẽ tham gia vào danh sách nhân vật trong phiên bản 2.2. Bản cập nhật tiếp theo của Honkai: Star Rail sẽ thêm vào Robin và Boothill, hai đơn vị dựa trên Penacony với nền tảng câu chuyện riêng của họ. Họ sẽ đẩy nhanh cốt truyện của trò chơi trong phiên bản 2.2, bản vá sẽ thêm các nhiệm vụ mới và khu vực có thể khám phá.

Chi tiết về phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail đã vừa rò rỉ trực tuyến, tiết lộ nhiều nội dung mới sẽ có sẵn trong tương lai. Từ Treasures Lightward đến Clocky: Dreamjoy Memoir, sẽ có năm sự kiện có thời gian giới hạn với phần thưởng hấp dẫn. Phiên bản tiếp theo của trò chơi RPG vũ trụ này sẽ thêm vào một số tính năng cải thiện chất lượng cuộc sống, bao gồm khả năng hiển thị trạng thái trong trò chơi cho bạn bè. Ngoài ra, Honkai: Star Rail được cho là sẽ giới thiệu một cơ chế “Toughness” mới trong 2.2, có thể là một lợi ích cho một số nhân vật

Những gì có thể Mong đợi từ Robin trong Honkai: Star Rail

Mặc dù việc phát hành Robin còn cách xa, nhưng các chi tiết về kit của cô đã rò rỉ trực tuyến. Như đã biết, cô ấy là một người tăng cường với bộ kỹ năng dựa chủ yếu vào sát thương Vật lý. Ngoài việc tăng CRIT DMG và ATK cho đồng đội, Robin tái sinh năng lượng cho bản thân mình giống như các nhân vật Harmony khác trong Honkai: Star Rail. Hơn nữa, cô ấy trở nên miễn dịch với các debuff kiểm soát tập trung sau khi nhập vào trạng thái Concerto.

Robin của Honkai: Star Rail có một kit khá tốt cho phép cô tăng sức mạnh sát thương của đội và tự bảo vệ mình khỏi một số debuff. Cô cung cấp tiện ích hỗ trợ trong khi cũng gây ra một lượng sát thương đáng kể cho mục tiêu đơn. Có thể nói sớm, nhưng Robin có lẽ sẽ là một lựa chọn phổ biến cho các đội dựa trên Harmony.

Ngoài Robin và Boothill, phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail sẽ mang lại một loại Trailblazer mới đi theo con đường của Harmony. Nhân vật được cho là sẽ sử dụng Pháp Tưởng là nguyên tố của họ và phục vụ như một người tăng cường như nhiều đơn vị dựa trên Harmony. Họ sẽ tăng hiệu ứng Phá Hủy của toàn bộ đội bằng một phần trăm bằng kỹ thuật của họ. Người chơi có khả năng mở khóa Trailblazer Harmony sau khi hoàn thành một nhiệm vụ câu chuyện.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời