Honkai: Star Rail tiết lộ bộ kỹ năng của Aventurine

Honkai: Star Rail tiết lộ bộ kỹ năng của Aventurine

Honkai: Star Rail tiết lộ đầy đủ thông tin về bộ kỹ năng của Aventurine, một nhân vật 5 sao mới sẽ ra mắt vào tuần tới.

Honkai: Star Rail đã cho người chơi cái nhìn sâu sắc vào bộ kit của Aventurine trước khi anh xuất hiện trong giai đoạn thứ hai của phiên bản 2.1. Honkai: Star Rail sẽ sớm nhận được một bản cập nhật mới và kỷ niệm lễ kỷ niệm của nó một cách đáng nhớ. Sự kiện đăng nhập Quà Lễ Hội, tặng miễn phí 30 lần quay, sẽ có sẵn trong giai đoạn thứ hai của 2.1, cùng với một số sự kiện hạn chế thời gian khác như Cosmodyssey và Vignettes in a Cup. Hơn nữa, người chơi sẽ nhận được 1.600 Ngọc Lục Thần thông qua hệ thống thư trong game.

Kỷ niệm lễ kỷ niệm của Honkai: Star Rail rơi vào phần thứ hai của 2.1, trong đó Aventurine sẽ ra mắt trong tựa game nhập vai gây sốt này cùng với ba lần rerun: Serval, Lynx và Luka. Chúng sẽ có sẵn trong toàn bộ giai đoạn kết thúc vào ngày 7 tháng 5. Ngoài Aventurine và đồng đội của anh, Jingliu của Honkai: Star Rail sẽ được thêm vào vòng quay nhân vật trong cập nhật sắp tới. May mắn cho người chơi, vũ khí đặc trưng của cô, I Shall Be My Own Sword, sẽ có trong banner rerun Bygone Reminiscence Light Cone trong 2.1.

Honkai: Star Rail đã tiết lộ tất cả chi tiết về Aventurine, đưa ra cho người chơi một cái nhìn sớm về khả năng của anh. Kỹ thuật của Aventurine mang lại cho anh hiệu ứng tăng DEF, trong khi đòn tấn công cơ bản của anh gây sát thương ảo đơn mục tiêu. Nhân vật Preservation có một Tài năng phức tạp hoạt động tốt với Hot Hand trace của anh. Theo mô tả, Hot Hand trace cung cấp cho một đồng minh một tấm khiên Fortified Wager và tăng RES hiệu ứng của họ. Khi một đồng minh có tấm khiên này bị tấn công, Aventurine nhận được điểm Blind Bet có thể được sử dụng để thực hiện các đòn tấn công theo sau. Đối với kỹ năng cuối cùng của anh, nó cung cấp một số điểm Blind Bet nhất định và gây hiệu ứng Unnerved cho một mục tiêu kẻ thù duy nhất.

Kit của Aventurine trong Honkai: Star Rail

  • Độ hiếm: 5 sao
  • Path: Preservation
  • Talent: Shot Loaded Light
  • Tấn công thường: Straight Bet
  • Skill 1: The Red or the Black
  • Ultimate: Roulette Shark

Người chơi sẽ cần Tatters of Thought và Suppressing Edict để thăng cấp Aventurine trong Honkai: Star Rail. Họ cũng sẽ cần phải săn lùng Scattered Stardust và Past Evils of the Borehole Planet Disaster để nâng cấp các dấu vết của anh, trong đó có một dấu vết mang lại cho tất cả các đồng minh một tấm khiên tạm thời chặn một lượng sát thương nhất định.

Ngoài Aventurine, giai đoạn thứ hai của phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail sẽ đưa Light Cone của anh, Inherently Unjust Destiny, vào banner vũ khí tiếp theo. Người chơi sẽ có thể nhận được nó bằng cách chi tiêu Special Rail Passes của họ. Theo mô tả, Inherently Unjust Destiny đến từ con đường Bảo tồn và tăng chỉ số DEF của người mang lên 40%. Khi người mang tạo ra một tấm khiên cho các đồng đội, vũ khí này cung cấp một lợi thế CRIT DMG bổ sung.

Trong giai đoạn thứ hai của phiên bản 2.1 của Honkai: Star Rail, người chơi sẽ tham gia vào các sự kiện khác nhau và hoàn thành các thách thức được chỉ định để kiếm phần thưởng. Họ sẽ chi tiêu Special Rail Passes của mình để mở khóa nhân vật rerun và các Light Cone của họ. Sau khi phát hành bản cập nhật, người chơi Honkai: Star Rail cũng sẽ nhận được phần thưởng bồi thường của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời