Honkai: Star Rail tiết lộ bộ kỹ năng của Jade

Honkai: Star Rail tiết lộ bộ kỹ năng của Jade

Một Honkai: Star Rail mới tiết lộ thêm thông tin về một trong những nhân vật sắp tới được gọi là Jade, được dự đoán sẽ là một người dùng Quantum Erudition mới.

honkai-star-rail-new-character (2)

Một phiên bản mới của Honkai: Star Rail đã tiết lộ toàn bộ bộ kit của một nhân vật sắp tới hiện được biết đến với tên gọi là Jade. Nhà phát triển HoYoverse đã giới thiệu hàng loạt các đơn vị chơi mới trong mỗi bản cập nhật mới xuất hiện, với người dùng Quantum năm sao Sparkle là bổ sung mới nhất.

Cô đã xuất hiện trong giai đoạn banner thứ hai của Phiên bản 2.0 hiện tại của Honkai: Star Rail, trong đó cũng giới thiệu Black Swan và Misha trong phần đầu của bản cập nhật. Mặc dù cập nhật chỉ mới đến một nửa, nhưng thông tin rò rỉ mới đã tiết lộ thêm chi tiết về các đơn vị chơi mới sẽ xuất hiện trong tương lai có thể dự đoán được. honkai-star-rail-14-characters-banners-1-1 (1)

Một bài đăng mới trên subreddit Honkai Star Rail Leaks đã cung cấp thêm thông tin về một nhân vật bí ẩn có tên là Jade được kỳ vọng sẽ tham gia vào đội hình trong tương lai. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về nhân vật Honkai: Star Rail mới này và cô vẫn chưa xuất hiện chính thức trong trò chơi. Dưới đây là tóm tắt về bộ kit của Jade được cung cấp bởi thông tin rò rỉ:

  • Độ hiếm của nhân vật: Năm sao
  • Nguyên tố: Quantum
  • Đường lối: Erudition
  • Kỹ năng: Jade có thể chọn một nhân vật để tăng sức mạnh trong một số lượt. Nếu một đồng minh được tăng sức, họ sẽ hy sinh một phần của máu để nhận một buff Tốc độ mạnh mẽ. Nếu một đồng minh được tăng sức tấn công, đó sẽ cung cấp cho Jade một lượng Năng lượng phẳng. Nếu Jade tăng sức cho chính mình, các đòn tấn công của cô sẽ gây thêm sát thương Quantum.
  • Đòn cuối cùng: Jade gây một lượng lớn sát thương Quantum cho tất cả kẻ địch. Sử dụng kỹ năng cuối cùng này cũng sẽ tăng tiềm năng sát thương của các đòn tấn công tiếp theo của Jade.
  • Bản năng: Khi Jade đạt được một số lượng stacks nhất định, cô có thể tiêu thụ chúng để tăng tỷ lệ tấn công hoặc thực hiện một đòn tấn công tiếp theo trên tất cả kẻ địch trên trận địa. Jade nhận được một số lượng stacks nhất định mỗi khi một đồng minh được tăng sức tấn công một kẻ địch.
  • Stacks: Jade có thể thu thập stacks mỗi khi cô sử dụng Kỹ năng Cơ bản hoặc cuối cùng hoặc nếu một đồng minh được tăng sức thực hiện một đòn tấn công.

Về vai trò trong đội hình, việc Jade là một nhân vật Erudition trong Honkai: Star Rail có nghĩa là bộ kit của cô sẽ xoay quanh việc xử lý sát thương AoE. Theo truyền thống, những nhân vật này thường được coi là những cá nhân cực kỳ thông minh. Nhiều fan trong phần bình luận cho rằng họ chưa bao giờ cảm thấy bối rối hơn bởi mô tả kit của một nhân vật.

Khi đến vai trò trong đội hình, người hâm mộ mong đợi Jade sẽ là một nhân vật phụ DPS trong Honkai: Star Rail, vì bộ kit của cô xoay quanh các đòn tấn công tiếp theo và hệ thống stack của cô. Mặc dù buff tốc độ trên Kỹ năng của cô có thể cải thiện sát thương đầu ra của DPS chính của đội, nhưng sức mạnh thực sự nằm ở việc nó có thể cung cấp cho Jade rất nhiều stacks.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời