Honkai: Star Rail tiết lộ bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Jade

Honkai: Star Rail tiết lộ bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Jade

Trong Honkai: Star Rail, Jade là một nhân vật sắp ra mắt loại Quantum 5 sao với các khả năng sẽ khiến cô trở thành một tài sản lớn cho các đội tập trung vào Erudition

Honkai: Star Rail đã tiết lộ bộ kỹ năng chiến đấu hoàn chỉnh của Jade trước khi cô ra mắt vào nửa sau của Phiên bản 2.3. Jade là một nhân vật loại Quantum 5 sao đi theo con đường Erudition. Cô là quản lý cấp cao trong Bộ phận Đầu tư Chiến lược IPC, một trong những phe chính trong vũ trụ Honkai: Star Rail.

Jade lần đầu tiên được giới thiệu trong Phiên bản 2.1 trong một đoạn hồi tưởng về quá khứ của Aventurine trong nhiệm vụ chính Penacony. Kể từ đó, đã được xác nhận rằng Jade là thành viên của Mười Trái Tim Đá, một đội ngũ điều hành cao cấp của IPC dưới sự lãnh đạo của nhân vật bí ẩn Diamond. Jade cũng được biết đến với tên gọi Lady Bonajade và thường làm việc cùng các thành viên Trái Tim Đá khác như Aventurine và Topaz. Sau một thời gian dài chờ đợi, banner đầu tiên của Jade dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 7 với Phiên bản 2.3 Giai Đoạn Hai của Honkai: Star Rail.

Honkai: Star Rail đã tiết lộ bộ kỹ năng hoàn chỉnh của Jade thông qua kênh YouTube chính thức của trò chơi. Jade là một nhân vật Quantum 5 sao từ con đường Erudition, có nghĩa là cô có thể gây ra một lượng lớn sát thương đa mục tiêu. Khả năng hữu ích nhất của Jade là kỹ năng “Acquisition Surety,” tăng tốc độ của nhân vật khác và chỉ định họ làm “Debt Collector.” Khi Debt Collector thực hiện một cuộc tấn công, Jade gây thêm sát thương cho các kẻ địch bị ảnh hưởng.

Để tận dụng tối đa tài năng của Jade, người chơi nên kết hợp cô với một nhân vật Erudition khác, vì cô thực hiện một cuộc tấn công tiếp theo khi Debt Collector tấn công đủ kẻ địch. Banner của Jade chỉ còn vài ngày nữa, nhưng bộ kỹ năng của cô có thể nhanh chóng khiến cô trở thành một trong những nhân vật Erudition tốt nhất của Honkai: Star Rail.

Giải thích bộ kỹ năng của Jade trong Honkai: Star Rail

  • Tấn công Cơ bản: Lash of Riches – Gây sát thương quantum lên một kẻ địch đơn lẻ và các đơn vị bên cạnh nó.
  • Kỹ năng: Acquisition Surety – Chỉ định một đồng đội làm Debt Collector, tăng tốc độ của họ trong một số lượt nhất định. Khi Debt Collector thực hiện một cuộc tấn công, Jade sẽ gây thêm sát thương một lần lên các kẻ địch. Tuy nhiên, Debt Collector sẽ mất một lượng HP khi tấn công. Nếu Jade là Debt Collector, cô sẽ không mất HP nhưng cũng không tăng tốc độ.
  • Ultimate: Vow of the Deep – Jade gây sát thương quantum lên tất cả kẻ địch và tăng cường sát thương tấn công tiếp theo của cô.
  • Talent: Fang of Flare Flying – Đối với mỗi kẻ địch bị Jade hoặc Debt Collector tấn công, Jade tích lũy một điểm Charge. Khi Charge đạt đến một số lượng nhất định, Jade tiêu thụ chúng để thực hiện một cuộc tấn công tiếp theo gây sát thương quantum lên tất cả kẻ địch. Khi cuộc tấn công tiếp theo xảy ra, Jade tích lũy các điểm Pawned Asset và mỗi điểm tăng sát thương CRIT của cô.
  • Trace: Reverse Repo – Sau khi mở khóa trace này, Jade nhận được các điểm Pawned Asset mỗi khi kẻ địch tham gia chiến đấu hoặc lượt của Debt Collector bắt đầu.
  • Technique: Visionary Predation – Jade gây hiệu ứng Blind Fealty lên kẻ địch xung quanh, ngăn chặn kẻ địch bắt đầu chiến đấu. Khi đội bước vào trận chiến trong trạng thái này, Jade ngay lập tức gây sát thương quantum lên tất cả kẻ địch và tích lũy Pawned Asset.

Người chơi muốn chiêu mộ Jade phải chờ đợi banner sắp tới của Honkai: Star Rail, với Jade và lần rerun đầu tiên của Argenti. Các banner này cũng sẽ tăng tỷ lệ rơi cho các nhân vật 4 sao Asta, Serval và Natasha.

Phiên bản 2.3 đánh dấu sự kết thúc của cốt truyện Penacony. Trong bản cập nhật tiếp theo, Honkai: Star Rail sẽ trở lại Xianzhou Luofu, với một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi các Trailblazers. Phiên bản 2.4 cũng sẽ giới thiệu hai nhân vật 5 sao mới, Jiaoqiu và Yunli, cũng như biến thể Imaginary đặc biệt của March 7th

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời