Honkai: Star Rail tiết lộ các nhân vật 4 sao miễn phí

Honkai: Star Rail tiết lộ các nhân vật 4 sao miễn phí

Honkai: Star Rail tiết lộ danh sách các nhân vật 4 sao miễn phí mà người chơi có thể nhận trong Phiên bản 2.3, dự kiến sẽ ra mắt rất sớm

Honkai: Star Rail đã công bố danh sách các nhân vật 4 sao miễn phí cho Phiên bản 2.3. Bản cập nhật sắp tới của Honkai: Star Rail sẽ kết thúc hành trình của Đoàn tàu Astral Express tại Penacony.

Honkai: Star Rail đã rất hào phóng khi tặng miễn phí các nhân vật trong mỗi bản cập nhật, điều này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ HoYoverse. Khi Phiên bản 2.3 ra mắt, người chơi sẽ có thể nhận được một Nhân vật Điều hòa miễn phí, miễn là họ đã hoàn thành Nhiệm vụ Điều hòa “Jarilo-VI – The Return.” Honkai: Star Rail cũng bao gồm một trình chọn nhân vật 4 sao miễn phí trong các sự kiện có thời gian giới hạn.

Trong các sự kiện của Phiên bản 2.3, Honkai: Star Rail sẽ cho người chơi cơ hội nhận các nhân vật 4 sao miễn phí như Xueyi trong Apocalyptic Shadow; Gallagher, Hanya, Luka, và Arlan sẽ có sẵn trong Origami Bird Clash. Những nhân vật này có thể được nhận làm phần thưởng sau khi hoàn thành một số giai đoạn của sự kiện, điều này sẽ rất hữu ích cho những người chơi chưa có những nhân vật này hoặc đang tìm cách nâng cấp nhân vật hiện có.

Cách nhận các nhân vật 4 sao miễn phí trong phiên bản 2.3 của Honkai: Star Rail

  • Xueyi (Quantum, Destruction): Hoàn thành lần đầu tiên Apocalyptic Shadow’s Difficulty 2 để nhận Xueyi, cùng với 300 Stellar Jades và Self-Modeling Resin.
  • Gallagher (Fire, Abundance), Hanya (Physical, Harmony), Luka (Physical, Nihility), hoặc Arlan (Lightning, Destruction): Nhận một trong bốn nhân vật sau khi hoàn thành Fateful Crossings: Origami Bird Clash.

Nhiều người hâm mộ Honkai: Star Rail đang mong chờ Phiên bản 2.3 để xem kết thúc của arc Penacony. Bản cập nhật này cũng sẽ giới thiệu các nhân vật 5 sao mới trên banner Warp là Firefly và Jade, cùng với các nhân vật rerun Ruan Mei và Argenti.

Ngoài các nhân vật và sự kiện mới, Honkai: Star Rail Phiên bản 2.3 sẽ ra mắt một địa điểm mới gọi là Radiant Feldspar, là một con tàu sang trọng bay trên Penacony; và các bộ Relics và Planar Ornament mới. Các bộ này sẽ hữu ích trong việc cải thiện các chỉ số của một số nhân vật nhất định, đặc biệt là với meta hiện tại của Honkai: Star Rail tập trung vào Hiệu ứng Phá vỡ.

Relics: Iron Cavalry Against the Scourge và The Wind-Soaring Valorous Planar Ornaments: Forge of the Kalpagni và Duran, Dynasty of Running Wolves Khi Penacony kết thúc, người hâm mộ Honkai: Star Rail sẽ quay trở lại Xianzhou Luofu trong Phiên bản 2.4 để tham gia Lễ hội Wardance Luminary Combat Arts. Chuyến phiêu lưu mới đầy thú vị này sẽ giới thiệu hàng loạt nhân vật mới từ khu vực, bao gồm biến thể mới của March 7th. Đây sẽ là một chặng đường thú vị cho người hâm mộ trong vài tháng tới trước khi Honkai: Star Rail tiết lộ thế giới tiếp theo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời