Honkai: Star Rail tiết lộ thông tin về Firefly

Honkai: Star Rail tiết lộ thông tin về Firefly

Honkai: Star Rail tiết lộ chiến dịch tiếp thị chính thức cho Firefly, xác nhận độ hiếm, nguyên tố và path của cô trước khi ra mắt.

Honkai: Star Rail gần đây đã xác nhận rằng Firefly sẽ tham gia vào dàn nhân vật với tư cách một nhân vật 5 sao thuộc hệ hỏa trong phiên bản 2.3. Với sự bổ sung của Gallagher, có tổng cộng bảy đơn vị hệ Fire trong Honkai: Star Rail, mỗi đơn vị có kỹ năng riêng biệt của họ. Bộ kit của họ dựa vào debuff Burn, gây sát thương trong suốt thời gian tồn tại của nó. Họ phù hợp với vai trò DPS hoặc sub-DPS tùy thuộc vào kỹ năng, con đường và sản lượng sát thương của họ.

Gần đây, nhiều chi tiết về phiên bản 2.3 của Honkai: Star Rail đã xuất hiện thông qua các rò rỉ. Đồn đoán cho biết rằng Sunday, anh trai của Robin, sẽ ra mắt trong phiên bản tiếp theo. Một số rò rỉ cũng cho biết rằng cập nhật 2.3 sẽ thêm vào một số bộ relic và Light Cones. Tất cả nội dung mới dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 6 khi cập nhật 2.2 của Honkai: Star Rail chính thức kết thúc.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Firefly trong Honkai: Star Rail

Chiến dịch tiếp thị của Firefly không cung cấp thông tin về bộ kỹ năng của cô; tuy nhiên, một số rò rỉ gợi ý rằng cô có một trạng thái chiến đấu đặc biệt mang lại cho cô sự bất khả chiến bại. Theo thông tin đồn đoán, cô được cho là có khả năng gây sát thương khổng lồ như các đơn vị hệ Fire ngũ sao khác trong Honkai: Star Rail. Bộ kit của nhân vật sẽ được tiết lộ hoàn toàn trong những tuần tiếp theo.

Ngoài Firefly và các nhân vật rerun bốn sao, phiên bản 2.3 của Honkai: Star Rail sẽ thêm một chế độ hoàn toàn mới được gọi là Apocalyptic Shadow. Trong thách thức cuối trò chơi này, người chơi sẽ phải đánh bại một số kẻ thù đã gặp trước đó để kiếm điểm. Theo những gì được tiết lộ bởi các nhà phát triển, nó sẽ đa dạng hóa endgame của Honkai: Star Rail và mang lại cho Trailblazers một trải nghiệm chiến đấu độc đáo. Giống như các chế độ khác trong trò chơi RPG không gian, Apocalyptic Shadow sẽ tặng Stellar Jades và vật liệu thăng cấp.

Được xác nhận bởi HoYoverse, phiên bản 2.3 sẽ cải thiện lại Simulated Universe của Honkai: Star Rail bằng cách thêm một miền mới hoàn toàn, Divergent Universe, với các sự kết hợp đa dạng hơn của Curios và Blessings. Miền này sẽ cung cấp cho người chơi những phần thưởng như Stellar Jades và các vật phẩm nâng cấp. Ngoài ra, Divergent Universe sẽ có hai chức năng, Restart Challenge và Quick-Claim cho Planar Ornaments, giúp cải thiện trải nghiệm của người chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời