Horizon Forbidden West sẽ lên PC vào tháng 3 tới

Horizon Forbidden West sẽ lên PC vào tháng 3 tới

Horizon Forbidden West: Complete Edition sẽ chính thức lên PC vào tháng 3 tới đây.

Theo PlayStation Blog, Nixxes Software, đơn vị chuyên thực hiện các bản port PC cho PlayStation vừa thông báo rằng Horizon Forbidden West: Complete Edition sẽ chính thức ra mắt trên PC vào tháng 3 tới đây. Phiên bản này sẽ bao gồm bản game Horizon Forbidden West chính và bản mở rộng Burning Shores, cùng với đó là nhiều nội dung đặc biệt khác, tương tự phiên bản PlayStation.

Thêm vào đó nếu người chơi liên kết tài khoản Steam với tài khoản PSN sẽ nhận được 2 vật phẩm Nora Legacy đặc biệt. Với những ai đặt hàng trước tựa game trên PC cũng sẽ nhận được 2 vật phẩm Blacktide đặc biệt.

Phiên bản PC sẽ hỗ trợ phân giải 21:9, 32:9 và 48:9 cho màn hình rộng và tương thích với các dàn PC setup 3 màn hình. Bản port cũng sẽ hỗ trợ tay cầm, đặc biệt là tay cầm DualSense của PlayStation với tính năng haptic feedback. Đồng thời việc hỗ trợ Steam Input cho phép tùy chính điều khiển của tay cầm.

Bản PC sẽ hỗ trợ DLSS 3 của NVIDIA, XeSS của Intel và FSR của AMD, qua đó cho phép ổn định FPS thông qua tự điều chỉnh độ phân giải. Hiện game vẫn chưa chính thức công bố cấu hình chính thức trên PC, vậy nhưng có thể sẽ không quá cao bởi đây cũng là 1 game trên PS4. Chưa rõ game có tương thích với Steam Deck không.

Horizon Forbidden West: Complete Edition sẽ chính thức lên PC vào 21/3/2024 tới trên PC, cùng ngày với siêu phẩm Dragon’s Dogma 2 của Capcom. Đây cũng là một điều thú vị mà cộng đồng quen với loạt Horizon từ lâu, đó là liên tục phát hành game sát ngày với một siêu phẩm thế giới mở khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời