HP mạnh tay tài trợ các giải esports của Riot Games

HP mạnh tay tài trợ các giải esports của Riot Games

Bạn sẽ thấy nhiều hơn các nhãn hiệu của HP tại các giải thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Teamfight Tactics trong năm 2024 này.

Với việc thu hút hàng triệu lượt xem cùng cộng đồng fan hâm mộ vô cùng đông đảo trên khắp thế giới, không có gì đáng ngạc nhiên khi các giải esports ngày càng được các nhãn hiệu lớn mạnh tay đổ tiền tài trợ. Và hãng công nghệ HP vốn rất quen thuộc với các game thủ PC mới đây đã trở thành đối tác công nghệ chính thức với các giải esports của Riot Games.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên thì các nhãn hiệu của HP như HyperX và Omen sẽ hỗ trợ phần cứng cho tất cả các giải esports Liên Minh, Valorant và Teamfight Tactics của Riot trên phạm vi toàn cầu. Riot, HyperX và OMEN cũng sẽ hợp tác trong việc phát triển sản phẩm và các chiến dịch marketing.

Bên cạnh đó, Riot cũng sẽ chia sẻ thông tin và hỗ trợ HP trong việc sản xuất các sản phẩm và phần cứng chơi game, qua đó giúp hãng công nghệ này cải thiện chất lượng cũng như có thể thử nghiệm và nhận phản hồi từ các tuyển thủ esports chuyên nghiệp.

John Needham, giám đốc mảng esports của Riot Games cho biết:

“Riot Games khao khát được trở thành công ty game trú trọng đến người chơi nhất trên thế giới. Việc có được thỏa thuận hợp tác này với HP giúp chúng tôi tiến xa hơn trong việc tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

Là một công ty tiên phong trong công nghệ, HP là đối tác hoàn hảo để hợp tác và chúng tôi rất hào hứng chia sẻ những gì 2 bên sẽ tạo ra cho người chơi.”

 

Theo EsportsInsider

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời