Hướng dẫn lấy skin Ascendant Midas trong Fortnite

Hướng dẫn lấy skin Ascendant Midas trong Fortnite

Dưới đây là mọi thông tin mà game thủ cần biết về việc có được skin Ascendant Midas trong Fortnite.

Hướng dẫn lấy Trang Phục Ascendant Midas trong Fortnite

Fortnite đã đưa Midas trở lại vào lịch sử của mình với việc phát hành phiên bản v29.01 cho Chapter 5 Season 2. Nhiều game thủ đã tin rằng họ sẽ không bao giờ thấy Midas trên hòn đảo Battle Royale nữa, nhưng mùa Myths & Mortals đã chứng minh rằng đó là thời điểm thích hợp để tái sinh anh với sự giới thiệu của Hades và vương quốc của ông, The Underworld.

Midas đã thoát ra khỏi The Underworld và trở lại con tàu du lịch của mình, chiếc Marigold. Sớm thôi, người chơi sẽ có thể sử dụng Ascendant Midas như một trang phục trong Fortnite, và hướng dẫn này sẽ nói cho họ biết mọi thứ họ cần biết về nó.

Cách để sở hữu skin Ascendant Midas

Hướng dẫn lấy Trang Phục Ascendant Midas trong Fortnite

Ascendant Midas đã trở lại hòn đảo Fortnite Battle Royale dưới hình dạng một NPC thân thiện. Nhiều fan hy vọng rằng khi bản vá v29.01 được phát hành, họ sẽ có thể có được trang phục Ascendant Midas, nhưng điều đó không phải là sự thật. Tuy nhiên, may mắn thay, nó sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi dưới dạng một trang phục kỹ thuật số.

Người chơi sẽ có thể mua Ascendant Midas trong cửa hàng vật phẩm Fortnite vào ngày 26 tháng 3 vào lúc 8 giờ tối giờ Mỹ Đông, sau khi bản cập nhật v29.10 được phát hành. Những game thủ thích thú với mặt thi đấu của Fortnite có thể cố gắng có được trang phục Ascendant Midas miễn phí bằng cách tham gia giải đấu Rise of Midas Cup vào ngày 24 tháng 3

Bộ trang phục Ascendant Midas

Hướng dẫn lấy Trang Phục Ascendant Midas trong Fortnite

Có khá nhiều mặt hàng trong bộ trang phục Ascendant Midas, và game thủ sẽ phải tham gia vào một số nhiệm vụ và hoàn thành một số trận đấu để có được tất cả chúng.

Người chơi sẽ có thể mua trang phục Ascendant Midas, trong đó có thể bao gồm Áo choàng Vua vàng như một phụ kiện và một phong cách tùy chọn Shade, theo các thông tin rò rỉ. Họ cũng sẽ có thể có được cây búa The Golden Touch và gói bọc Golden Ascension trong Cửa hàng Vật phẩm. Hoặc, những mặt hàng này cũng sẽ có thể được nhận trong Rise of Midas Cup. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mở khóa màn hình tải Rise of Midas bằng cách tham gia cuộc thi và đạt được tám điểm.

Các người chơi quan tâm đến các mặt hàng với chủ đề vàng hãy hoàn thành các nhiệm vụ Rise of Midas và Midas Presents: Floor is Lava để mở khóa thêm phần thưởng. Cuối cùng, dưới đây là mọi thứ liên quan đến chủ đề Midas mà game thủ có thể sở hữu:

  • Trang phục Ascendant Midas
  • Áo choàng Golden King’s Cape
  • Cây búa The Golden Touch
  • Màn hình tải Rise of Midas
  • Cây búa Gilded Vengeance
  • Áo choàng Rose of Avarice
  • Dù Queen in Gold

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời