Thử Thách “Anh Hùng Siêu Cấp”: Huy chương Pokemon GO Cần 12 Năm Mới Mở Khóa

Thử Thách “Anh Hùng Siêu Cấp”: Huy chương Pokemon GO Cần 12 Năm Mới Mở Khóa

Một người chơi Pokemon GO đã phát hiện ra một huy chương “bất khả thi” để đạt được, vì thành tích liên quan đến nó phải mất đến 12 năm mới hoàn thành. Mặc dù bắt Pokemon là hoạt động cốt lõi của Pokemon GO, nhưng đối với những huấn luyện viên tìm kiếm thử thách, game còn có hệ thống huy chương đầy hấp dẫn.

Thử Thách Anh Hùng Siêu Cấp Huy chương Pokemon GO Cần 12 Năm Mới Mở Khóa

Hệ thống huy chương của Pokemon GO奖励 những huấn luyện viên đạt được các mốc quan trọng trong các khía cạnh khác nhau của trò chơi, chẳng hạn như quãng đường đi bộ, PokeStop đã ghé thăm hoặc Pokemon đã bắt được. Nhưng thử thách không chỉ dừng lại ở đó, người chơi còn có thể chinh phục danh sách những huy chương khó nhất của Pokemon GO, đòi hỏi phải hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp hơn, chẳng hạn như trao đổi 2.500 Pokemon hoặc bắt tất cả Unown. Mở khóa huy chương Pokemon GO đòi hỏi thời gian và kiên nhẫn, nhưng điều khiến người chơi ngạc nhiên là sự tồn tại của một huy chương gây sốc về thời gian cần thiết để mở khóa.

Người dùng Reddit throwupandaway71 đã phát hiện ra một huy chương Pokemon GO có tên “Anh Hùng Siêu Cấp” có thể mất đến 12 năm để đạt được, nghĩa là sớm nhất là vào năm 2031, người chơi mới có thể hoàn thành nó. Người này đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy nhiệm vụ liên quan là đánh bại Giovanni 50 lần, nhưng phần khó khăn là tên trùm Team Rocket GO này chỉ xuất hiện vài tháng một lần. Để tìm Giovanni, người chơi Pokemon GO phải sử dụng Radar Rocket Siêu Cấp, một vật phẩm tiêu hao thu được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt hoặc Nghiên cứu Thời gian liên quan đến thủ lĩnh Team Rocket.

Để giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về mức độ khó của huy chương Anh Hùng Siêu Cấp, một người chơi đã bình luận rằng họ đã chiến đấu với Giovanni kể từ khi hắn xuất hiện trong Pokemon GO, nhưng chỉ mới thắng được 21 lần.

Giovanni lần đầu tiên xuất hiện trong Pokemon GO vào năm 2019, và ngoài việc giới thiệu tên phản diện khét tiếng này, Niantic còn mang đến các thủ lĩnh Team Rocket GO Cliff, Sierra và Arlo để người chơi chiến đấu. Nhưng không giống như các trận đấu với Grunt Team Rocket GO, các cuộc đụng độ với Thủ lĩnh Team Rocket khó khăn hơn vì họ sử dụng Pokemon cấp cao hơn. Người chơi Pokemon GO đánh bại Cliff, Sierra và Arlo sẽ nhận được phần thưởng như Stardust, Max Revive và Unova Stone, đồng thời có cơ hội bắt được một trong những Pokemon Bóng Đêm mà chúng sử dụng.

Hơn nữa, việc đánh bại bộ ba Team Rocket GO mang lại cho người chơi cơ hội đối mặt với Giovanni, kẻ xứng đáng với danh tiếng huyền thoại của một phản diện và là một kẻ thù thậm chí còn đáng gờm hơn. Người chơi Pokemon GO có thể chiến đấu với Giovanni vào tháng 1 để kiếm phần thưởng và có thể bắt được Pokemon huyền thoại mà hắn sử dụng, lần này là thủ lĩnh của Titan Huyền Thoại Regigigas.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời