Indiana Jones and the Great Circle sẽ phát hành trong năm 2024 này

Indiana Jones and the Great Circle sẽ phát hành trong năm 2024 này

Indiana Jones and the Great Circle vừa chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên và dự kiến phát hành năm 2024.

Được công bố lần đầu vào năm 2021, sau 3 năm chờ đợi thì cuối cùng những hình ảnh đầu tiên của tựa game Indiana Jones cũng được chính thức lộ diện tại sự kiện Developer Direct vừa rồi. Theo đó Indiana Jones and the Great Circle do MachineGames phát triển sẽ là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất. Game đồng thời cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào giải đố và lén lút thay vì các cảnh hành động hoành tráng như Uncharted hay Tomb Raider.

Game sẽ lấy mốc thời gian giữa Raiders of the Lost Ark và The Last Crusade với bối cảnh là các công trình cổ đại nổi tiếng tại Thái Lan, Rome, Ai Cập, Vatican và Himalaya. Nhân vật Indiana Jones trong game sẽ dùng dáng vẻ của Harrison Ford thời trẻ và được lồng tiếng bởi Troy Baker. Bên cạnh Đức Quốc xã vốn là kẻ thù phổ biến trong thương hiệu Indiana Jones, tựa game cũng sẽ bao gồm cả quân Italy và quân Nhật vốn cũng thuộc khối Phát xít trong Thế chiến thứ 2.

 

Game cũng sẽ sử dụng công nghệ engine idTech tương tự như loạt game Doom, Wolfenstein, The Evil Within,… và hứa hiện chất lượng đồ họa ấn tượng không kém các game Doom gần đây.

Hiện game chưa công bố ngày phát hành cụ thể, nhưng vẫn ấn định là sẽ phát hành vào cuối năm 2024 này trên Xbox Series X/S và PC. Game cũng sẽ lên trực tiếp Xbox Game Pass trong ngày phát hành. Bên cạnh Indiana Jones and the Great Circle, MachineGames cũng đang tích cực phát triển tựa game Wolfenstein tiếp theo của họ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời