Invincible đã đến chiều không gian Fortnite trong tập cuối season 2

Invincible đã đến chiều không gian Fortnite trong tập cuối season 2

Khẩu súng Invincible cầm trong tập cuối season 2 vừa qua cho thấy Mark đã qua chiều không gian Fortnite.

Invincible đã đến chiều không gian Fortnite trong tập cuối season 2

Tập 8 và là tập cuối season 2 của loạt phim Invincible vừa được phát sóng hôm qua trên Amazon Prime Video. Và những ai đã theo dõi tập phim (bao gồm cả người viết) đều phải công nhận đây là tập phim hay và sáng tạo bậc nhất loạt phim này cho đến nay.

Theo đó trong tập này, Mark cuối cùng cũng phải trực tiếp đối đầu với siêu phản diện Angstrom Levy, kẻ có thể mở các cánh cổng đến chiều không gian khác. Và để đùa vui với Mark, hắn liên tục đưa anh đến các chiều không gian vô cùng thú vị như Spider-Man (kiểu như thế) của Marvel, Batman của DC, The Walking Dead (của cùng nhà sáng tạo Robert Kirkman),…

Thế nhưng một chi tiết đặc biệt thú vị mà người xem phải khá tinh ý mới thấy được, đó là khẩu súng mà Mark cầm để đánh lại Angstrom. Theo đó nó trong giống hệt khẩu súng bắn tỉa Dragon’s Breath trong tựa game Fortnite của Epic Games, cho thấy Mark đã thực sự đến chiều không gian của tựa game Battle Royale này.

Trước mắt thì đây có lẽ là một easter egg mà thôi. Dù sao thì Invincible vốn cũng từng crossover với Fortnite, người chơi có thể sở hữu các skin của Invincible, Omni-Man và Atom Eve.

Dù vậy thì yếu tố đa vũ trụ vẫn sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với loạt phim siêu anh hùng này về sau, nếu như loạt phim vẫn sẽ chuyển thể sát với bộ truyện của của Robert Kirkman. Bởi vậy rất có thể chúng ta sẽ được thấy chiều không gian của Fortnite trong các season sau này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời