Invincible season 2 sẽ tiếp tục phát sóng các tập mới vào tháng 3 này

Invincible season 2 sẽ tiếp tục phát sóng các tập mới vào tháng 3 này

Nửa sau của Invincible season 2 sẽ chính thức trở lại vào tháng 3 tới đây.

Invincible, loạt phim truyền hình siêu anh hùng có thể coi là hay và đáng xem nhất trong nhiều năm qua sắp chính thức trở lại. Theo đó thì Season 2 của loạt phim hoạt hình này đã chiếu 4 tập đầu vào tháng 12 vừa qua. Giờ đây 4 tập theo đã chính thức được Amazon Prime Video công bố thời gian phát sóng.

Theo đó tập 5 của season 2 sẽ được phát sóng vào 14/3 tới, sau đó các tập kế tiếp sẽ lần lượt được phát sóng vào các tuần kế tiếp như trước đó. Trước đó nhiều fan không ủng hộ việc season 2 được chia làm 2 phần và phát sóng cách nhau 4 tháng như vậy. Thế nhưng tác giả Robert Kirkman cho biết việc tạm ngưng giúp khán giả kịp “tiêu hóa” những gì vừa trải nghiệm và hào hứng hơn cho nửa sau, khá tương tự The Walking Dead trước đó của anh. Đồng thời nó giúp tránh đợt nghỉ lễ giáng sinh và năm mới khi các hoạt động văn hóa cũng như các sản phẩm giải trí lớn khác khiến khán giả ngột ngạt và mất dấu loạt phim này.

Như vậy trước mắt, năm 2024 sẽ không chỉ có Invincible season 2 mà còn cả The Boys season 4, loạt phim truyền hình siêu anh hùng cực kì ăn khách khác của Amazon. Vậy nên có thể khán giả không phải đợi quá lâu sau season 2 để có cái gì đó tương tự để thưởng thức trong lúc hóng season 3 vốn có thể cần 2-3 năm nữa mới ra mắt.

Hiện bên cạnh loạt phim hoạt hình thì Invincible cũng đang được triển khai bản phim người đóng.

Invincible season 2 Part 2 dự kiến sẽ phát sóng vào 14/3/2024 tới trên Amazon Prime Video.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời