IShowSpeed đua xe trái phép trên chiếc Lamborghini với vận tốc trên 248km/h

IShowSpeed đua xe trái phép trên chiếc Lamborghini với vận tốc trên 248km/h

Streamer IShowSpeed đang gặp rắc rối lớn khi đua xe trái phép trên chiếc Lamborghini với vận tốc trên 248km/h với một chiếc Acura.

IShowSpeed đua xe trái phép trên chiếc Lamborghini với vận tốc trên 248km/h

Streamer kiêm youtuber IShowSpeed vốn không xa lạ gì với việc gây tranh cãi. Do thành công từ khi còn quá trẻ nên anh cũng được cho là thiếu trưởng thành khi xuất hiện trên mạng. Vậy nhưng hiện anh đang gặp rắc rối lớn trong buổi livestream mới đây.

Cụ thể thì trong buổi livestream này, Speed đã mang chiếc Lamborghini Huracan mới tinh của mình ra để trình diễn. Trong lúc stream, một lái xe khác trên một chiếc Acura đã thách thức Speed đua xe với anh. Bởi vậy streamer trẻ tuổi đã nhanh chóng tăng tốc đến 154 dặm/h (hơn 248km/h) để đua với chiếc Acura trên, đồng thời anh không hề thắt dây an toàn và lao xe tốc độ cao trong điều kiện giao thông không thông thoáng.

Hành động trên của Speed khiến anh bị cộng đồng chỉ trích kịch liệt khi hành động lái xe vô trách nhiệm của anh không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn cho các những người đi đường khác. Thêm vào đó hành động của anh chắc chắn cũng vi phạm nghiêm trọng luật giao thông khi đua xe trái phép và vượt quá vận tốc quy định bang Texas, Mỹ vốn chỉ cho phép vận tốc giới hạn là 85 dặm/h.

Hiện nhiều người tin rằng chắc chắn IShowSpeed sẽ bị cảnh sát điều tra và bắt giữ trong thời gian tới bởi hành vi phạm pháp quá lộ liễu của anh và bằng chứng vẫn đang được lan truyền trên mạng. Chưa rõ nếu bị cảnh sát bắt giữ và kết tội thì Speed sẽ nhận phải hình phạt như thế nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời