James Gunn phản hồi về tin đồn huỷ The Batman 2

James Gunn phản hồi về tin đồn huỷ The Batman 2

Với ít thông tin cập nhật gần đây về “The Batman – Phần II”, Giám đốc điều hành cùng lúc của DC Studios, James Gunn, giải quyết những tin đồn gần đây rằng phần tiếp theo của Matt Reeves đã bị hủy bỏ.

gordon-and-batman-in-the-batman (1)

Giám đốc của DC Universe, James Gunn, đã phản ứng trước tin đồn về việc The Batman – Phần II có bị hủy bỏ hay không. Trong năm 2022, siêu anh hùng Đen đã được tái hiện trên màn ảnh rộng với sự tham gia của Robert Pattinson trong The Batman, tập trung vào phiên bản trẻ tuổi của Bruce Wayne. Sau thành công đáng kể cả về mặt đánh giá và doanh thu của bộ phim đầu tiên, The Batman – Phần II đang được chuẩn bị, với đạo diễn Matt Reeves trở lại làm đạo diễn cho phần tiếp theo.

Hiện tại, The Batman – Phần II đang được lên lịch để ra mắt vào tháng 10 năm 2025, điều này có nghĩa là quá trình quay phim phải bắt đầu sớm. Gần đây, có ít thông tin cập nhật về The Batman – Phần II, vô tình tạo ra những tin đồn rằng bộ phim có vẻ như đã bị hủy bỏ, điều mà người hâm mộ đã hỏi ông James Gunn, giám đốc điều hành của DCU, trên Threads. james-gunn-responds-to-the-batman-2-cancellation-rumors

Giải thích Tin Đồn Hủy Bỏ The Batman – Phần II

the-batman-robert-pattinson-1639625645747107315342-crop-1646634320419993412602

Trong khi Reeves đã đang làm việc trên phần tiếp theo của bộ phim Batman, ông cũng đã bận rộn với một show phụ truyện mới, The Penguin, sẽ giúp mở rộng thêm vũ trụ The Batman. Cũng được tiết lộ rằng Reeves đang phát triển bộ phim truyền hình Arkham Asylum cho DC Universe của James Gunn, với bộ phim chuyển từ việc được thảo luận như một phần của vũ trụ Elseworlds của The Batman sang trình DCU chính. Điều này có thể là một phần giải thích cho những tin đồn về việc hủy bỏ The Batman – Phần II, do có sự nhầm lẫn ban đầu về chuyển động của dự án này.

Một lý do khác mà có thể làm nảy sinh lo ngại từ khán giả là liên quan đến tình trạng kịch bản của The Batman – Phần II. Jeffrey Wright, người đóng vai Jim Gordon, đặc biệt nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với ET Online rằng, “Bạn đã thấy bằng nhiều kịch bản như tôi ở thời điểm này,” gợi ý rằng ekip diễn viên chưa thấy kịch bản cho phần tiếp theo. Điều này có thể đã làm tăng cường lo ngại về tình hình của bộ phim và – kết hợp với thông tin cập nhật về Arkham Asylum show và sự chậm trễ mà phần tiếp theo đã trải qua – dẫn đến tin đồn rằng bộ phim chính sẽ không tiếp tục.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời