Jeremy Renner chính thức trở lại diễn xuất sau một năm điều trị

Jeremy Renner chính thức trở lại diễn xuất sau một năm điều trị

Jeremy Renner chính thức quay lại đóng phim vào hôm nay sau một năm điều trị do tai nạn.

Jeremy Renner, nam diễn viên nổi tiếng với vai Hawkeye trong vũ trụ MCU đã vừa thông báo rằng anh đã đủ khỏe mạnh và bắt đầu quay lại làm việc từ năm nay. Theo đó trên Instagram, Renner cho biết là đã trở lại phim trường nhưng cũng chưa hoàn toàn tự tin trong ngày đầu làm việc. Việc này cũng giúp cho bộ phim truyền hình Mayor of Kingstown của anh tiếp tục sản xuất sau thời gian dài gián đoạn.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Jeremy Renner (@jeremyrenner) chia sẻ

Trước đó hồi đầu năm 2023, khi đang dọn tuyết để kéo xe tải cho cháu trai mình vốn đang bị kẹt, nhận thấy xe dọn tuyết (snowcat) của mình đang trượt về phía người cháu, Renner đã ra khỏi xe và tìm cách ngăn chiếc xe lại. Tuy nhiên anh đã không may bị cuốn xuống gầm xe và bị cán ngang qua, nên lưu ý rằng chiếc xe dọn tuyết này nặng tới gần 6,5 tấn. Hậu quả là anh bị gãy hơn 30 chiếc xương và phải vô cùng may mắn mới sống sót được sau vụ tai nạn này.

Trong thời gian điều trị, Jeremy Renner cũng vẫn đều đặn cập nhật tình đến các fan, cho anh bình phục nhanh đến thế nào. Sau một năm điều trị, Renner đã nhanh chóng trở lại với công việc. Hiện chưa rõ liệu Renner sẽ trở lại đóng tiếp Hawkeye cho Marvel không khi loạt phim truyền hình Hawkeye trên Disney+ có thể vẫn sẽ có season 2.

Trước mắt Jeremy Renner sẽ trở lại với vai diễn thị trưởng Mike McLusky trong loạt phim truyền hình Mayor of Kingstown của Paramount với season 3 hiện đã quay lại sản xuất.

 

Theo IGN

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời