Jim Carrey chính thức trở lại trong Sonic the Hedgehog 3

Jim Carrey chính thức trở lại trong Sonic the Hedgehog 3

Dù tuyên bố giải nghệ trước đó, Jim Carrey lại vừa chính thức xác nhận trở lại đóng tiếp trong Sonic the Hedgehog 3.

Với việc bộ phim Sonic the Hedgehog 2 được công chiếu năm 2022, danh hài huyền thoại Jim Carrey cho biết ông sẽ chính thức giải sự nghệ nghiệp diễn xuất từ đây. Dù vậy ông cũng nói rằng sẽ trở lại đóng một phim nữa nếu phim đó thực sự có ý nghĩa với mọi người. Và quả nhiên giờ đây danh hài này sẽ lại trở lại trong phần 3 sắp tới.

Theo đó thông tin này được thông báo đến cộng đồng dưới dạng đoạn teaser của phim trên Twitter. Không chỉ trình diễn logo của phần 3, đoạn cuối trailer còn có giọng của tiến sĩ Eggman/Robonik do Jim Carrey thực hiện, cho thấy ông sẽ thực sự trở lại đóng tiếp trong Sonic the Hedgehog 3.

Việc Jim Carrey trở lại đóng vai tiến sĩ Eggman/Robotnik. phản diện chính của loạt phim này thêm một lần nữa chắc chắn khiến các fan không khỏi mừng rỡ và xúc động. Điều này cho thấy loạt phim Snic thực sự có ý nghĩa với ông và nhiều người khác, nhất là khi diễn xuất của ông là một trong rất nhiều điểm sáng của 2 phim đầu tiên. Trước đó Neal Moritz và Toby Ascher, các nhà sản xuất của phim cũng nhấn mạnh rằng họ cũng sẽ không dám thay Carrey bằng diễn viên khác nếu ông thực sự giải nghệ sau Sonic 2.

Sonic the Hedgehog 3 dự kiến phát hành vào 20/12/2024. Đây rất có thể sẽ thực sự là vai diễn cuối cùng của Jim Carrey trước khi ông chính thức từ giã sự nghiệp diễn xuất đầy huy hoàng của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời