Jim Carrey có vẻ vẫn sẽ trở lại đóng Sonic the Hedgehog 3

Jim Carrey có vẻ vẫn sẽ trở lại đóng Sonic the Hedgehog 3

Dù thông báo giải nghệ trước đó, có vẻ như Jim Carrey vẫn sẽ đóng tiếp phần 3.

Sau khi bộ phim Sonic the Hedgehog 2 dựa theo loạt game cùng tên ra mắt vào 2022, nam diễn viên hài lừng danh Jim Carrey cho biết đây sẽ là lần cuối ông đóng phim. Theo Carrey thì ông muốn giải nghệ nghiệp diễn xuất và làm việc mình thích như vẽ canva. Bộ phim Sonic the Hedgehog 2 cũng cho thấy điều đó khi nhân vật Robotnik/Eggman của ông được cho là xuất hiện lần cuối.

Tuy nhiên mới đây storyboard của Sonic the Hedgehog 3 đã bị rò rỉ. Việc Paramount Pictures đánh bản quyền những ai phát tán chúng cho thấy chúng đúng là của phim. Và đáng chú ý hơn cả đó là việc theo storyboard cho thấy Eggman của Jim Carrey sẽ trở lại.

Cũng nên lưu ý rằng công đoạn storyboard khi sản xuất phim chỉ mới đơn giản là lên ý tưởng cho cảnh phim, khi thực hiện thì chưa chắc cảnh đó đã như storyboard hay thậm chí là có trong phim lúc hoàn thành. Đồng thời cũng có thể một diễn viên khác sẽ vào vai Eggman, dù vậy thì storyboard cho thấy vai đó vẫn do Jim Carrey đóng.

Trước đó Jim Carrey cũng cho biết là vẫn sẽ đóng một phim nữa nếu phim đó thực sự quan trọng đối với mọi người. Vậy nên vẫn có cơ sở để mong chờ sự trở lại của ông trong phần 3. Dù sao việc Jim Carrey trở lại cũng sẽ cực kì có ý nghĩa với không ít người, biệt là với những vai diễn kinh điển của danh hài này trong Ace Ventura, The Mask, Batman Forever, The Truman Show,…

Sonic the Hedgehog 3 dự kiến công chiếu vào 20/12/2024 tới.

Theo TheGamer

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời