John Cena cho biết sắp giải nghệ WWE

John Cena cho biết sắp giải nghệ WWE

John “bing chilling” Cena cho biết sẽ giải nghệ WWE trước khi bước sang tuổi 50.

Nam diễn viên cũng như đô vật WWE huyền thoại John Cena cho biết anh có kế hoạch giải nghệ trước khi bước sang tuổi 50. Theo anh thì giờ đây mỗi lần lên sàn đấu, anh lại càng thấy “khó khăn” hơn trước.

John Cena chính thức gia nhập WWE vào năm 2002, 22 năm về trước. Tháng 4 này Cena sẽ chính thức 47 tuổi, vậy nên thời điểm giải nghệ của anh đang cận kề.

“Tôi sẽ 47 tuổi vào năm nay. Tôi thấy rất tuyệt. Vậy trong tôi cảm thấy tuyệt, nhưng tôi hiểu là một đô vật WWE cần gì để có thể trình diễn ngày đêm, và tôi không chỉ muốn ra ngoài kia để làm vậy. Tôi muốn có đam mê, cùng đam mê với các fan, và tôi muốn cho họ đúng thứ họ cho tôi. Đồng hồ xe nói rằng: này làm xong nó trước tuổi 50 nhé.”

Bên cạnh sự nghiệp WWE, John Cena hiện đang có sự nghiệp diễn viên cực kì hứa hẹn tại Hollywood. Vai diễn Peacemaker của anh trong vũ trụ DC đang giúp anh thăng hoa hơn bao giờ hết cũng như cực kì được mến mộ. Bởi vậy khán giả đang rất nóng lòng thấy anh trở lại trong các dự án tương lai của DCU. John Cena cũng xuất hiện trong các phim lớn khác thời gian qua như Fast 9 và 10, Barbie, Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem,… Sắp tới Cena cũng sẽ tham gia bộ phim hành động Argylle của Matthew Vaughn. Bên cạnh John Cena thì Dave Bautista cũng là một đô vật WWE khác đang có sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy và có thể coi là thành công nhất trong số các đô vật.

Vậy nên sau giải nghệ WWE thì John Cena vẫn sẽ có cả một sự nghiệp diễn xuất điện ảnh nữa ở phía trước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời