John Cena ‘trần như nhộng’ trên sân khấu lễ trao giải Oscar

John Cena ‘trần như nhộng’ trên sân khấu lễ trao giải Oscar

Giải Oscar năm nay sẽ trở nên vô cùng đáng nhớ khi John Cena trần như nhộng trên sân khấu.

John Cena "trần như nhộng" trên sân khấu lễ trao giải Oscar

Những ai vừa theo dõi lễ trao giải Oscar năm nay hẳn vẫn chưa hết bất ngờ bởi sự xuất hiện của nam diễn viên cũng như đô vật WWE John Cena. Và nếu bạn không theo dõi Oscar và chưa hiểu thì nam diễn viên Peacemaker này đã lên sân khấu trong tình trạng không mảnh vải che thân và tấm phong bì chứa các đề cử cũng như giải thưởng cho hạng mục Hóa trang xuất sắc nhất (mỉa mai thay) là thứ duy nhất che phần kín của anh.

Sau khi công bố bộ phim Poor Things đã chiến thắng giải Hóa trang xuất sắc nhất, John Cena đã rất khéo léo rời khỏi sân khấu và không “để lộ” phần nào quan trọng của mình. Đây hẳn sẽ là khoảnh khắp đáng nhớ nhất của giải Oscar năm nay.

Bản thân John Cena cũng đã khá quen với việc đóng phim trong cảnh thiếu vải trên người, điển hình như Peacemaker, The Suicide Squad hay sắp tới là một phim hài Ricky Stanicky của anh với Zac Efron. Vậy nên điều này nhìn chung cũng không có gì mới mẻ với anh.

Về phía người xem thì dù thấy khá thú vị và hài hước, nhiều người tin rằng Viện Hàn lâm năm nay vẫn đang cố gắng thu hút người xem thông qua mấy sự việc kiểu này. Trước đó vào năm 2022, trong khi ban tổ chức Oscar cố thu hút thêm người xem bằng giải do fan bầu chọn (Zack Snyder thắng cả 2 nhờ fan chạy bot) thì giải năm đó đột nhiên đông người xem hơn nhờ sự việc Will Smith tát Chris Rock. Bản thân giải Oscar chứng kiến lượng người xem sụt giảm vô cùng mạnh trong những năm vừa qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời