Jujutsu Kaisen: Gege tiết lộ cách mang Gojo trở lại

Jujutsu Kaisen: Gege tiết lộ cách mang Gojo trở lại

Gege đã khiến người hâm mộ kinh ngạc với sự trở lại của Gojo trong Jujutsu Kaisen. Đây là những gì thực sự đã xảy ra

Chương 261 của Jujutsu Kaisen đã chứng tỏ mình là một trong những chương gây sốc nhất trong toàn bộ loạt truyện, và điều này đến từ một cú sốc lớn khác trước đó, khi tiết lộ sự trở lại của Gojo Satoru trong chương trước.

Trong khi Gojo thực sự đã trở lại, như đã được xác nhận trong chương trước, cách anh ấy trở lại là điều mà không người hâm mộ nào có thể đoán trước được. Có rất nhiều chi tiết thú vị xung quanh sự trở lại của Gojo và một nhân vật gắn kết tất cả mọi thứ lại với nhau chính là Yuta, người mà người hâm mộ biết đến như một trong những nhân vật quan trọng nhất trong toàn bộ Jujutsu Kaisen.

Sự trở lại của Gojo trong JJK

Sự trở lại của Gojo đã được ám chỉ trong câu chuyện từ khá lâu. Trên thực tế, người hâm mộ đã đưa ra nhiều giả thuyết về sự trở lại của anh ấy trong một thời gian dài và nhiều người tin rằng Gojo cuối cùng sẽ sống lại bằng cách này hay cách khác. Khi chương 260 của JJK ra mắt, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi thấy khả năng này trở thành hiện thực. Vào cuối chương, khi sự kết hợp của Todo và Yuji cho phép họ giáng một đòn chí mạng vào Sukuna, vua nguyền đã cố gắng mở lại lãnh địa của mình để kết thúc trận chiến.

Ngay lúc đó, một nhân vật bí ẩn xuất hiện từ khói bụi và đó không ai khác chính là Gojo. Đây không chỉ là một hồn ma, vì người hâm mộ đã thấy anh ta từ góc nhìn thứ ba, điều đó có nghĩa là anh ta thực sự đã trở lại. Trong chương 261 của JJK, nhiều bối cảnh hơn đã được cung cấp cho điều này. Ngay từ đầu, Sukuna từ chối tin vào mắt mình. Anh biết rằng anh đã giết Gojo bằng chính tay mình và sự trở lại này không thể nào là có thể. Tuy nhiên, ngay khi Gojo ngẩng đầu lên, điều này trở nên rõ ràng rằng người này không hoàn toàn là Gojo mà là Pseudo Gojo. Thực tế, dấu vết khâu được nhìn thấy trên đầu Gojo, điều này chỉ có thể có nghĩa là Kenjaku đã ra tay.

Xin lỗi! Có vẻ như ta đã đánh giá thấp ngươi. Ta không nghĩ ngươi có thể đi xa đến vậy… Okkotsu Yuta!

Tuy nhiên, ngay cả điều đó cũng không thực sự là trường hợp. Người thực sự đứng sau sự trở lại của Gojo không ai khác chính là Yuta. Người hâm mộ biết rằng tầm quan trọng của anh ấy đối với loạt truyện là vô cùng quan trọng. Khi nói đến Gojo, có thể lập luận rằng Yuta là nhân vật sống gần gũi nhất với anh ấy, và việc anh ấy đã lên kế hoạch với người mạnh nhất là hoàn toàn hợp lý. Cùng nhau, hai người này đã đưa ra một kế hoạch tuyệt vời và một kế hoạch mà Gojo không có vẻ gì là phản đối. Bây giờ, đã được xác nhận rằng Gojo Satoru đã trở lại, nhưng người điều khiển Gojo chính là Yuta.

Như đã đề cập ở trên, người duy nhất chịu trách nhiệm cho sự trở lại của Gojo trên chiến trường không ai khác chính là Yuta Okkotsu. Chính anh ta đã làm cho sự trở lại này có thể, mặc dù không thể gọi đó chính xác là sự trở lại của Gojo. Thân thể và sức mạnh thuộc về Gojo, nhưng tâm trí điều khiển là của Yuta. Tuy nhiên, theo một cách nào đó, Gojo thực sự đã trở lại trên chiến trường và mọi thứ chỉ trở nên thú vị hơn từ đây. Về cách điều này trở nên khả thi, Yuta đã lên kế hoạch sử dụng kỹ thuật này ngay cả trước khi trận chiến giữa Gojo và Sukuna bắt đầu. Điều này có phần đáng thất vọng đối với người hâm mộ, và chỉ cho thấy rằng nhiều pháp sư không tin tưởng vào khả năng chiến thắng của Gojo từ đầu. Tất nhiên, đối thủ là kẻ mạnh nhất trong lịch sử và điều này luôn là một khả năng thực sự, tuy nhiên, việc các học trò của Gojo thể hiện nhiều niềm tin hơn vào anh ấy chắc chắn sẽ làm yên lòng hơn.

Yuta chỉ có thể sử dụng kỹ thuật Copy của mình miễn là Rika được hiện thực hóa hoàn toàn, đó là 5 phút. Điều gì sẽ xảy ra sau 5 phút đó?

Về cơ bản, Yuta đã đề xuất rằng sau khi anh ta xử lý Kenjaku, anh ta sẽ sử dụng kỹ thuật hoán đổi não để chiếm lấy thân thể của Gojo và sử dụng nó trong trận chiến. Điều này sẽ tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của anh ta vì nếu không, việc đánh bại Vua Nguyền Rủa sẽ là không thể.

Khi Yuta đối mặt với Gojo, người mạnh nhất không có vẻ gì là phản đối. Theo Gojo, những gì xảy ra với xác sau khi người chết không thực sự quan trọng. Anh đã cho Yuta quyền làm bất cứ điều gì anh ta muốn với cái xác. Tuy nhiên, Yuta hy vọng rằng Gojo sẽ thắng lúc đầu, và khi anh ta thua, anh ta vẫn sẽ cố gắng kết thúc trận chiến theo cách riêng của mình bằng thân thể của mình. Tuy nhiên, khi Yuta bị chém xuống bằng World Splitting Dismantle, anh ta đã tự nhận lấy việc nhập vào thân thể của Gojo. Theo Yuta, đây là một gánh nặng cực kỳ lớn. Gojo đang trở thành một con quái vật vì lợi ích của mọi người. Anh luôn là người mạnh nhất và danh hiệu người mạnh nhất này tự nó mang theo một lời nguyền.

Yuta sẵn sàng mang gánh nặng này trên vai và trở thành con quái vật nếu Gojo đã ra đi. Điều này chỉ cho thấy tình yêu và sự tôn trọng mà Yuta dành cho Gojo, nhưng đồng thời, điều này cũng làm hoen ố Gojo vì anh ta đang bị sử dụng như một công cụ ngay cả sau khi chết, điều này thật bi thảm

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời