Jujutsu Kaisen: Kenjaku cuối cùng cũng chết (Phần 1)

Jujutsu Kaisen: Kenjaku cuối cùng cũng chết (Phần 1)

Cái chết của Kenjaku cuối cùng đã được xác nhận.

Jujutsu Kaisen: Kenjaku cuối cùng cũng chết (Phần 1)

 

Kenjaku đã là một nhân vật quan trọng trong thế giới của Jujutsu Kaisen (JJK), và khi nói đến những kẻ phản diện, anh ta dễ dàng được coi là một trong những kẻ độc đáo nhất và người mọi người phải luôn cảnh báo. Mặc dù anh ta không phải là người mạnh nhất theo mọi nghĩa, cách anh ta hành xử gần như khiến mọi người cảm thấy như anh ta là mối đe dọa lớn nhất trong toàn bộ series. Trong thực tế, mọi diễn biến lớn nào đã xảy ra trong JJK đều thấy Kenjaku tham gia một cách nào đó.

Mặt khác, kẻ thù chính khác của series, Sukuna, xuất hiện chỉ vì sức mạnh. Kenjaku, trong khi đó, tinh tế và tàn ác hơn nhiều. Tuy nhiên, bây giờ, JJK đã chính thức mất một kẻ phản diện tuyệt vời này vì sự chết của anh ta đã được xác nhận trong câu chuyện.

Cái chết của Kenjaku trong Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen: Kenjaku cuối cùng cũng chết (Phần 1)

Kenjaku đã gặp cái chết một cách đầy sốc khi đối đầu với Takaba. Cuộc chiến này có phần kỳ cục, để nói ít nhất. Người hâm mộ không biết điều gì đang đến từ cuộc chiến này và cách nó diễn ra rõ ràng cho thấy tác giả chính không có nhiều ý tưởng về điều gì để vẽ ở đây. Do đó, đây là chuỗi chương kỳ lạ nhất trong câu chuyện, nhiều phần không có ý nghĩa, nói một cách đơn giản.

Ở cuối những chương kỳ lạ này, Kenjaku đã chiến thắng trong cuộc đối đầu với Takaba, tuy nhiên, chính lúc đó Yuta xuất hiện trên chiến trường và tấn công anh ta một cách âm thầm. Anh ta xuất hiện từ phía sau, và chỉ với một cú đánh của thanh kiếm, đã thành công chém đứt đầu Kenjaku.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ shock, đa số trong số họ đã mong đợi Kenjaku sẽ tiến đến cuối series, với nhiều người tin rằng anh ta sẽ là kẻ phản diện cuối cùng của câu chuyện. Với việc Kenjaku bị đoạt đầu, người hâm mộ biết rằng đây là thời điểm quyết định của anh ta. Tác giả trước đây đã cắt bỏ phần này của câu chuyện, và do đó, số phận của anh ta đã để lại nghi vấn. Tuy nhiên, bây giờ, đã được xác nhận rằng anh ta chính thức chết trong câu chuyện.

Yuta Vs Linh hồn bị nguyền rủa

Jujutsu Kaisen: Kenjaku cuối cùng cũng chết (Phần 1)

Trong chương 249 của Jujutsu Kaisen, người hâm mộ cuối cùng đã có cái nhìn đúng đắn về điều gì đã xảy ra với Kenjaku. Yuta, người mới đến chiến trường để đối đầu với Sukuna, cuối cùng đã cung cấp cho người hâm mộ một giải thích chính xác về kết quả trong cuộc chiến của anh ta với Kenjaku. Đơn giản là, Yuta đến chiến trường sau khi đã thành công trong việc giải quyết Rika. Sự xuất hiện của anh ta đã đồng nghĩa với việc mối đe dọa từ Kenjaku đã được giải quyết, và anh ta đảm bảo tiêu diệt tinh thần lần này, không để lại cơ hội cho nó sống sót. Ngay sau khi Yuta chém đứt đầu Kenjaku sau khi kết thúc trận đấu với Takaba, nhiều tinh linh ma quỷ đã bị hấp thụ bởi Geto đã trốn thoát.

Điều này là điều mà người hâm mộ dự kiến sẽ xảy ra, và nó được gợi ý lần đầu khi Toji Fushiguro đánh bại Geto, nhưng để anh ta sống sót vì anh ta không muốn đối mặt với tinh linh ma quỷ bên trong cơ thể anh ta. Lần này, tuy nhiên, việc giải quyết với các tinh linh ma quỷ là cần thiết và đó chính xác là lý do tại sao Yuta có Rika với anh ta. Nhờ có Rika, những tinh linh ma quỷ ở cùng cấp độ với Shibuya đã được giải quyết và bị kiềm chế hoàn toàn. Kenjaku vẫn chứng minh là một mối đe dọa lớn đối với Yuta, mặc dù đã bị chém đầu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời