Jujutsu Kaisen: Kenjaku cuối cùng cũng chết (Phần 2) ?

Jujutsu Kaisen: Kenjaku cuối cùng cũng chết (Phần 2) ?

Trong phần trước chúng ta đã được biết rằng Cái chết của Kenjaku cuối cùng đã được xác nhận.

Kenjaku

Kenjaku đã là một nhân vật quan trọng trong thế giới của Jujutsu Kaisen (JJK), và khi nói đến những kẻ phản diện, anh ta dễ dàng được coi là một trong những kẻ độc đáo nhất và người mọi người phải luôn cảnh báo. Mặc dù anh ta không phải là người mạnh nhất theo mọi nghĩa, cách anh ta hành xử gần như khiến mọi người cảm thấy như anh ta là mối đe dọa lớn nhất trong toàn bộ series. Trong thực tế, mọi diễn biến lớn nào đã xảy ra trong JJK đều thấy Kenjaku tham gia một cách nào đó.

Kenjaku thực sự đã chết trong JJK ?

kenjaku-death-jujutsu-kaisen-244-2

Trong chương 249 của Jujutsu Kaisen, cuối cùng đã được xác nhận rằng Kenjaku đã thất bại trong trận chiến của mình với Yuta và anh ta không còn bất kỳ thẻ bài nào trong tay. Kenjaku somehow có thể sử dụng kỹ thuật ma thuật của mình mặc dù đã bị chém đầu, tuy nhiên, điều này không có ý nghĩa gì đối với Yuta khi anh ta vẫn có thể giết anh ta bằng cách đâm thẳng vào đầu anh ta. Bây giờ, não bộ mà Kenjaku tồn tại đã bị đâm và trừng phạt. Do đó, không có sự tái sinh nào cho Kenjaku và mối đe dọa đã chính thức được giải quyết.

Điều này có thể đưa người ta trở lại những gì Kenjaku nói trước đó khi bị chém đầu. Kenjaku đã đề cập rằng ý chí của anh ta sẽ được kế thừa và điều đó là điều mà người hâm mộ cuối cùng đã thấy trong chương 249 của JJK. Theo Kenjaku, ý chí hiện đã được chuyển giao cho Sukuna và công việc của anh ta là hoàn thành sự hợp nhất giữa Tengen và bản thân loài người. Với cái chết của Kenjaku, kế hoạch dự phòng của anh ta được kích hoạt và một quy tắc mới đã được thêm vào Culling Game.

Theo quy tắc này, sự hợp nhất bây giờ đang được kiểm soát bởi Megumi, tự động trao quyền kiểm soát cho Sukuna. Trong khi đó, phôi thai của Tengen hiện đã được chuyển giao cho Sukuna chính mình, như người hâm mộ đã thấy trước đó. Điều này đe dọa tới nhiều nhân vật trong JJK và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi xem cuộc chiến sắp tới sẽ phát triển như thế nào.

Kenjaku liệu có phải là nhân vật phản diện không đáng chú ý?

maximum-uzumaki-kenjaku-jujutsu-kaisen-jjk

Kenjaku thực sự là một cá nhân mạnh mẽ trong loạt truyện JJK. Từ đầu câu chuyện, anh ta thường xuyên xuất hiện trong mọi kế hoạch lớn diễn ra trong câu chuyện. Kenjaku là người chịu trách nhiệm về việc phong ấn Gojo, và anh ta cũng là người chịu trách nhiệm về Sự kiện Shibuya. Kenjaku chịu trách nhiệm về Culling Game và, theo nhiều cách, anh ta nên đã là nhân vật phản diện quan trọng hơn Sukuna.

Thật không may, tác giả không nhìn nhận vấn đề theo cách đó và quyết định giết chết Kenjaku một cách vĩnh viễn trước cả khi đỉnh điểm của cốt truyện bắt đầu. Bất kể người hâm mộ nghĩ gì về Kenjaku, không thể phủ nhận rằng cái chết của anh ta là một trong những cái chết tồi tệ nhất trong toàn bộ câu chuyện và đã được xử lý một cách ít quan tâm đến nhân vật. Người hâm mộ đã kỳ vọng một lời tạm biệt tốt đẹp hơn cho anh ta, vì anh ta là một kẻ phản diện xuất sắc và đã nâng cao tình thế và cường độ của các chương qua nhiều năm. Tuy nhiên, giờ đây, Yuta đã thành công trong việc trừng phạt và giết chết anh ta, như đã được xác nhận trong chương 249 của JJK. Bây giờ, Sukuna có tất cả những gì mà Kenjaku từng sở hữu. Vì vậy, mục tiêu của Yuta và Yuji bây giờ sẽ là ngăn chặn Sukuna trong trận chiến và kết thúc mọi thứ một lần và mãi mãi.

Trận chiến cuối cùng giữa Sukuna và Yuta đã bắt đầu và người hâm mộ đang rất hứng thú để xem ai sẽ giành chiến thắng, khi câu chuyện tiếp tục.

Yuta mạnh mẽ, và anh ta có những sức mạnh như sức mạnh của Rika và một Domain Expansion đáng kinh ngạc mà anh ta vừa mới sử dụng lần đầu tiên. Yuta chắc chắn có đủ sức mạnh để chống lại những kẻ mạnh như Sukuna. Người ta có thể mong đợi ít nhất điều đó từ một người mạnh mẽ đủ để giết chết Kenjaku. Tóm lại, người hâm mộ có thể yên tâm rằng mặc dù Kenjaku đã ra đi, vẫn còn rất nhiều phù thủy và người sử dụng lời nguyền xuất sắc, và chương tiếp theo sẽ là điều không thể chối cãi đối với người hâm mộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời