Jujutsu Kaisen: Tìm hiểu về Rika, nữ hoàng lời nguyền (Phần 2)

Jujutsu Kaisen: Tìm hiểu về Rika, nữ hoàng lời nguyền (Phần 2)

Chắc hản người hâm mộ anime/manga đã không còn xa lạ gì với bộ Jujutsu Kaisen, hay còn được gọi là Chú thuật hồi chiến đúng không nào? Trong bộ truyện xuất hiện nữ hoàng của lời nguyền mang tên Rika, vậy Rika là ai ? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

rika-queen-of-curses-powers

Nữ hoàng của lời nguyền, Rika, là một nhân vật vô cùng quan trọng trong JJK và hiện tại, tầm quan trọng của cô trong câu chuyện cao hơn bao giờ hết. Điều này đơn giản là do cô đang tham gia trận chiến khó khăn và quan trọng nhất trong cả cuộc đời của mình bên cạnh Yuta, và đó chính là trận chiến với vị vua của lời nguyền, Sukuna.

Rika và Yuta

rika-jujutsu-kaisen

Rika và Yuta đã chiến đấu cùng nhau trong JJK trong nhiều tình huống. Trận chiến đầu tiên mà họ thực sự chiến đấu cùng nhau là chống lại Suguru Geto, và người hâm mộ đã thấy sức mạnh kết hợp của họ đủ mạnh để hoàn toàn áp đảo anh ta trong trận đấu, điều đó thực sự là phi thường.

Sau đó, Yuta tiếp tục rèn luyện và phát triển khả năng của mình thêm nữa. Khi điều đó xảy ra, rõ ràng cho người hâm mộ thấy rằng tình cảm giữa hai người cũng ngày càng mạnh mẽ. Với mối quan hệ dựa hoàn toàn vào tình yêu, càng mạnh mẽ tình yêu, họ càng mạnh mẽ, và đó chắc chắn là điều mà người hâm mộ thực sự yêu thích về những nhân vật này. Từ đó, cả Yuta và Rika đều trở nên mạnh mẽ đáng kể, và dường như tốc độ tiến triển của họ vẫn rất cao. Cả hai đều liên tục trở nên mạnh mẽ hơn, và nếu xem xét điều đó, trận chiến sắp tới của họ chống lại Sukuna không dường như không thể chiến thắng.

Rika có thể hạ gục Sukuna hay không?

sukuna-backup-plan-kenjaku-death-jujutsu-kaisen-jjk-248

Khi tự hỏi liệu Rika có thể đánh bại Sukuna hay không, người ta chỉ cần nhìn vào tuyên bố mà tác giả đã đưa ra trước đó. Khi nói về việc liệu Rika có mạnh mẽ hơn Sukuna, hoặc liệu Rika có thể đánh bại Sukuna trong trận chiến, tác giả chỉ cần nói rằng Sukuna mạnh hơn. Điều này hầu như xác nhận với người hâm mộ rằng Rika, mặc dù rất mạnh mẽ, không mạnh bằng Sukuna và mặc dù cô có sức mạnh khổng lồ, Vua của Lời Nguyền lại mạnh mẽ hơn một cấp.

Do đó, câu trả lời đơn giản cho người hâm mộ là trong trận chiến hiện tại chống lại Sukuna, Rika có thể cuối cùng sẽ thất bại. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố đang đóng vai trò ở đây, làm cho cuộc đối đầu giữa hai cá nhân này trở nên hấp dẫn. Đầu tiên, Sukuna không đang ở sức mạnh tối đa của mình. Người hâm mộ nên biết rằng trận chiến giữa Gojo và Sukuna đã làm suy giảm sức mạnh của anh ta đáng kể. Anh ta không thể sử dụng Khu mở rộng của mình và anh ta cũng có tốc độ kỹ thuật đảo ngược chậm ở thời điểm này, mặc dù đang từ từ hồi phục lại.

Do đó, Sukuna còn rất xa sức mạnh tốt nhất của mình. Sau đó, thêm vào đó là sự thực tế rằng có các nhân vật khác đang chiến đấu cùng Rika chống lại Sukuna. Đó là Yuta chính anh, và tất nhiên, nhân vật chính của series, Yuji nữa. Khi xem xét điều này, trận chiến chống lại Sukuna không hề khó khăn đối với Rika để chiến thắng. Hơn nữa, chính Rika có thể đã mạnh mẽ hơn nhiều sau khoảng thời gian nhỏ đã trôi qua. Nếu các pháp sư như Yuji có thể trở nên mạnh mẽ hơn, thì Yuta cũng có thể đã trở nên mạnh mẽ hơn, và thông qua mối liên kết với Rika, cô ta cũng có thể đã nâng cấp sức mạnh của mình một cách đáng kể. Nếu người hâm mộ xem xét những điều này, thì nữ hoàng của lời nguyền, Rika, có thể đã đạt đến một cấp độ sức mạnh hoàn toàn khác, và sau đó sẵn sàng đối mặt với Sukuna trong trận chiến. Với một chút may mắn, có lẽ Rika thậm chí còn có thể đánh bại Vua của Lời Nguyền và thay đổi thế giới JJK như người hâm mộ biết đến.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời