Jurassic World Evolution 3 đã được tiết lộ

Jurassic World Evolution 3 đã được tiết lộ

Frontier Developments và Universal Products and Experiences đang hợp tác để mang đến người chơi Jurassic World Evolution 3 trong tương lai

Frontier Developments đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Universal Products and Experiences để phát triển Jurassic World Evolution 3, tựa game tiếp theo trong loạt trò chơi mô phỏng công viên với chủ đề khủng long. Jurassic World Evolution 3 có thể sẵn có để phát hành càng sớm càng tốt, có thể là vào mùa hè năm 2025.

Frontier Developments cũng đã là nhà phát triển của loạt trò chơi Zoo Tycoon từ khi ra mắt và đã tiếp quản việc phát triển loạt trò chơi RollerCoaster Tycoon vào năm 2003 khi trò chơi gốc được chuyển sang Xbox. Tuy nhiên, các trò chơi trong loạt Jurassic World Evolution đã là hai thành công tài chính lớn nhất của công ty, với hai tựa game đầu tiên trong loạt trò chơi đều đạt doanh số bán hàng cao nhất trong hai năm đầu tiên. Loạt trò chơi Jurassic World Evolution chia sẻ một số đặc điểm tương tự như Zoo Tycoon, trong đó người chơi được giao nhiệm vụ tạo ra và điều hành một công viên chủ đề với đề tài khủng long để khách tham quan thưởng ngoạn, nhưng nó cũng bao gồm các khía cạnh khác như việc gửi các nhà khảo cổ đến khai quật hóa thạch và thay đổi DNA để làm cho khủng long mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn.

Như được thông báo vào ngày 9 tháng 5, Frontier Developments tiết lộ rằng các fan có thể mong đợi thấy Jurassic World Evolution 3 sẽ trở nên có sẵn từ ngày 1 tháng 6 năm 2025 đến ngày 31 tháng 5 năm 2026. Công ty nhắm đến việc phát hành một trò chơi mô phỏng quản lý sáng tạo mới mỗi năm và đã phát hành bốn trò chơi cho phép người chơi xây dựng một công viên chủ đề kể từ năm 2016 – Planet Coaster, Planet Zoo và hai trò chơi Jurassic World Evolution khác. “Các sản phẩm trong loạt trò chơi Jurassic World Evolution của chúng tôi đã thể hiện sự tài năng sáng tạo và kỹ thuật tốt trong các trò chơi CMS và sức mạnh của chiến lược chọn lựa, phát triển, ra mắt và nuôi dưỡng của chúng tôi trong thể loại này,” Giám đốc điều hành Jonny Watts nói trong một thông cáo báo chí, thêm rằng anh ấy mong đợi được chia sẻ thêm thông tin khi nó trở nên có sẵn.

Jurassic World Evolution là loạt game thành công nhất của Frontier

Về mặt mô phỏng, hai trò chơi Jurassic World Evolution đầu tiên đã đứng trong số những trò chơi khủng long tốt nhất trên thị trường, theo nhiều fan cho biết. Cả hai trò chơi đều nhận được đánh giá Rất Tích Cực trên Steam, với mỗi tựa game đều nhận được điểm tích cực 94% trong những đánh giá gần đây.

Nhà phát triển có vẻ như đang đặt cược vào sự thành công của bộ phim sắp tới trong loạt phim Jurassic World, hiện được dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 7 năm 2025, để thúc đẩy sự thành công của trò chơi tiếp theo của họ. Thông báo từ Frontier Developments nhấn mạnh về bộ phim sắp tới, được thông báo vào tháng 2 và được đồn đoán đã thu hút sự chú ý của nhà sản xuất John Wick David Leitch cho vai trò đạo diễn. Với việc bộ phim được đề cập theo cách này, có thể việc phát hành trò chơi sẽ diễn ra gần với đầu của cửa sổ phát hành khá rộng lớn đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời