Kai Cenat đánh bại Malenia sau khi thua liên tục 30 tiếng

Kai Cenat đánh bại Malenia sau khi thua liên tục 30 tiếng

Thắng lợi đang ở gần cho cuộc chạy marathon của Kai Cenat trong Elden Ring sau khi streamer này đã thành công vượt qua Malenia

Kai Cenat đã thành công trong việc đánh bại Malenia trong Elden Ring sau hơn 400 lần chết. Thắng lợi gian khổ này đã làm tăng tinh thần của anh, đưa anh đến gần hơn với việc hoàn thành cuộc chạy marathon Elden Ring đang tiếp tục của mình.

Hoàn thành tựa soulslike của FromSoftware năm 2022 thực sự không yêu cầu phải đánh bại Malenia, người là một boss tùy chọn nằm ở Consecrated Snowfield, một khu vực ẩn của Lands Between mà yêu cầu khá nhiều công sức để mở khóa. Nhưng Kai Cenat đã rất háo hức để thử sức với những thử thách lớn nhất mà trò chơi mang lại kể từ khi bắt đầu phát sóng marathon Elden Ring của mình vào ngày 10 tháng 5, tuyên bố rằng anh sẽ không ngừng phát sóng cho đến khi đã đánh bại tựa RPG nổi tiếng với sự khó khăn của nó.

Kai Cenat hét lên ăn mừng sau 30 giờ vật vã với Malenia

Streamer đã trở nên quen thuộc với độ khó đó qua tuần trước, chết hơn 1,600 lần tính đến ngày 17 tháng 5. Hơn một phần tư trong số những lần chết đó xảy ra do tay của Malenia, người theo thống kê là boss khó nhất của Elden Ring. Giống như nhiều người chơi khác, Kai Cenat đã thấy vấn đề ở giai đoạn đầu của cô khá thách thức, nhưng vẫn có thể làm được. Anh đã đánh bại hình dạng Blade of Miquella của cô vào khoảng 119 giờ kể từ lúc bắt đầu, khoảng mười giờ sau khi thách thức boss lần đầu tiên. Sau khi mừng quá sớm, mang lại niềm vui cho khán giả, anh được chào đón bởi giai đoạn Goddess of Rot, với Malenia lịch sự thông báo rằng anh sắp “chứng kiến sự kinh hoàng thực sự,” và anh đã làm điều đó. Giai đoạn này mất thêm 20 giờ cho anh để đánh bại, nâng số lần anh bị Malenia giết lên 432, với streamer cuối cùng hét lên vui mừng sau khi anh cuối cùng đã đạt được chiến thắng.

Việc làm cho mọi thứ trở nên ấn tượng hơn là Kai Cenat chơi Elden Ring trong một phong cách khá cứng rắn: không có đa người chơi, Spirit Ashes, hoặc triệu hồi NPC. Trong khi triệu hồi NPC không có sẵn cho Malenia, hai lựa chọn còn lại có khả năng làm cho trận đấu này trở nên dễ chịu hơn nhiều, ngay cả khi người chơi không được kết hợp với một bậc thầy Elden Ring như Let Me Solo Her.

Chiến dịch Elden Ring Marathon của Kai Cenat là một thành công lớn

Marathon của Kai Cenat đã nhận được sự khen ngợi rộng rãi từ người dùng Twitch và đã trở thành một thành công lớn trên nền tảng này, thu hút khoảng 230,000 người xem đồng thời ở đỉnh điểm của nó. Streamer hiện đã gần kết thúc trò chơi, đã trải qua một số nội dung phụ trong Capital Outskirts từ giờ chiều sớm vào ngày 17 tháng 5, tất cả đều là sự chuẩn bị cho sự đẩy mạnh cuối cùng của anh vào hướng Erdtree. Anh hiện đang ở cấp độ 135, vẫn chơi theo lối build tập trung vào Điểm Nhanh.

Anh cũng đã quyết định sáng suốt khi tăng cường Vigor mạnh mẽ hơn trong vài ngày gần đây, nâng lên 51. Điều này chỉ còn kém 9 điểm so với điểm mức mềm của nó, sau đó người chơi sẽ thấy được sự giảm nhỏ đáng kể từ việc đầu tư của họ. Kai Cenat đã đi xa từ lúc khóc vì sự thất vọng từ việc chiến đấu với Red Wolf of Radagon của Elden Ring, và hiện anh đã ở gần việc làm điều mà ít người chơi đã thực hiện được: đánh bại trò chơi một mình, tức là không bao giờ phân chia sự chú ý của bất kỳ boss nào

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời