Karen Fukuhara muốn trở lại đóng Suicide Squad cho DC

Karen Fukuhara muốn trở lại đóng Suicide Squad cho DC

Nữ diễn viên Karen Fukuhara mới đây cho biết cô muốn trở lại đóng Suicide Squad của DC dù cho bị chê bai thậm tệ trước đó.

Karen Fukuhara muốn trở lại đóng Suicide Squad cho DC

Bộ phim Suicide Squad của DCEU ra mắt khán giả hồi năm 2016 dù cho thành công lớn về doanh thu tuy nhiên bị chê bai thậm tệ về gần như mọi mặt và bị coi là một trong những phim DC dở nhất lịch sử nếu không muốn nói là một trong những phim dở nhất thập kỉ. Bản thân bộ phim cũng có một quá trình sản xuất vô cùng khó khăn và thách thức khiến cho đa phần như người tham gia không có nhiều kỉ niệm đẹp về phim cho lắm.

Nữ diễn viên Karen Fukuhara vốn vào vai Katana trong phim này, một nhân vật gần như không có vai trò gì trong phim và bị cắt đi cũng không thay đổi là bao. Về cơ bản là bộ phim đã lãng phí cả nhân vật của cô lẫn tiềm năng diễn xuất của cô. Mới đây tại Q&A ở Supanova Melbourne thì Fukuhara cho biết vẫn muốn trở lại đóng phim này và sẵn sàng chờ đợi lời mời từ DC.

Karen Fukuhara muốn trở lại đóng Suicide Squad cho DC

“Vai diễn phim đầu tiên của tôi là Suicide Squad. Tôi không biết làm thế nào tôi may mắn trở thành 1 phần của nó và đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Nó như kiểu đi cắm trại. Rồi chúng tôi quay bộ phim điên rồ này, nhiều đêm quay phim. Rồi chúng tôi chuyển đến Toronto vốn cũng là nơi quay phim The Boys.

Tôi nghĩ việc là 1 phần của thương hiệu lớn khá vui vì, bạn biết đấy, có nhiều người hóng được xem nó trước cả khi nó được làm bởi nguyên tác của nó.”

Quả đúng là dù Suicide Squad thất bại nặng nề về doanh thu, bộ phim cũng giúp mở ra sự nghiệp cho Karen Fukuhara khi cô tiếp tục đóng trong The Boys, Pokemon, She-Ra, The Callisto Protocol… và đang là 1 trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Hiện chắc chắn người ta đang mong chờ được thấy cô trở lại trong The Boys season 4 sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời