Kẻ đốt cháy xe ô tô của streamer bị tuyên án 2 năm tù giam

Kẻ đốt cháy xe ô tô của streamer bị tuyên án 2 năm tù giam

Streamer JustFoxii cho biết kẻ đi hơn 1100km đến nhà cô để đốt xe ô tô của cô vừa bị tuyên án 2 năm tù giam.

Kẻ đốt cháy xe ô tô của streamer bị tuyên án 2 năm tù giam

Năm 2023, streamer JustFoxii đã chia sẻ đoạn camera an ninh ghi lại cảnh chiếc xe ô tô của cô bốc cháy dữ dội. Theo streamer này thì một người xem đã đi hơn 700 dặm (hơn 1100km) đến nhà cô chỉ để đốt cháy xe ô tô của cô tại đó trong lúc mà cô đi nghỉ mát. Ngọn lửa thậm chí lan sang cháy một phần của ngôi nhà cô, thời điểm đó mẹ cô cùng nhiều động vật nuôi đang ở trong nhà. May mắn là mẹ cô hay đám thú nuôi không gặp nguy hiểm gì.

Sự việc này khiến JustFoxii bị sang chấn tâm lý nặng. Sau đó cảnh sát đã vào cuộc để điều tra và truy tìm thủ phạm. Giờ đây, một năm sau sự việc thì thủ phạm vừa bị xét xử theo JustFoxii cho biết.

Cụ thể thì theo cô, thủ phạm đã đi hơn 700 dặm (hơn 1100km) đến khu vực của cô và thuê một căn hộ AirBnB khoảng 1 tuần trước sự việc. Cảnh sát sau đó đã bắt được hắn khi đang trốn trong một chiếc ô tô trước một ngôi nhà gần đó, không lâu sau khi hành sự. Đối tượng này đã sử dụng bột nhôm để đốt xe của cô, các bằng chứng khác cũng được phát hiện ở nơi hắn bị bắt giữ. Sau đó hắn bị giam 2 tháng rồi bị quản thúc 7 tháng trước khi bị xét xử và bị tuyên án 2 năm tù giam.

Lí do cho hành động này là bởi đối tượng đã yêu nữ streamer và ủng hộ cô 2000 USD hồi năm 2020. Tuy nhiên sau khi phát hiện ra JustFoxii đã có bạn trai, hắn đã tìm đến nhà cô để trả thù. Theo luật sư của đối tượng thì JustFoxii đã có hành vi lừa đảo hắn, vậy nhưng theo cô thì cô không hề hứa hẹn gì với đối tượng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời