Keanu Reeves và Sandra Bullock thề là sẽ cùng nhau làm Speed 3

Keanu Reeves và Sandra Bullock thề là sẽ cùng nhau làm Speed 3

Hai diễn viên Keanu Reeves và Sandra Bullock cho biết vẫn muốn làm Speed 3 trước khi kết thúc sự nghiệp.

Keanu Reeves và Sandra Bullock thề là sẽ cùng nhau làm Speed 3

Bộ phim Speed (1994) được coi là một trong những phim hành động hay và hấp dẫn nhất mọi thời đại. Bộ phim cũng đồng thời cũng là bệ phóng giúp cho Keanu Reeves và Sandra Bullock trở thành 2 diễn viên vô cùng danh tiếng và được yêu mến như hiện nay. Dù vậy Speed 2 sau đó không có sự trở lại của Keanu và chỉ có Sandra, phim bị cho là thảm họa của thập kỉ và nỗi thất vọng lớn cho các fan phần 1. Năm 2006, cả diễn viên trở lại đóng cùng nhau trong The Lake House.

Mới đây, cả 2 diễn viên cho biết trước khi họ kết thúc sự nghiệp thì họ vẫn muốn đóng cùng nhau trong 1 phim nữa, theo họ nên là Speed 3. Đồng thời họ cũng đùa vui rằng phần 3, họ sẽ truy đuổi bằng xe lăn hoặc chống gậy hoặc bằng xe scooter tại Disneyland. Điều này cũng ám chỉ việc họ đều đã 59 tuổi và có thể không còn đủ sức đóng cảnh hành động như xưa.

Keanu Reeves và Sandra Bullock thề là sẽ cùng nhau làm Speed 3

Keanu Reeves dù cho từng từ chối trở lại đóng Speed 2 hồi năm 1997 do không hài lòng với kịch bản (quyết định vô cùng đúng đắn) thì anh luôn sẵn sàng trở lại đóng phần 3 nếu được trao cơ hội. Dù vậy thì như đã nói ở trên, Keanu đã lớn tuổi và khó có thể thực hiện các cảnh hành động như trước. Đối với các phim John Wick anh vẫn có thể tự mình thực hiện ở một góc độ nào đó, vậy nhưng với The Matrix Resurrections hồi năm 2021 thì người ta nhận thấy anh không thể đóng các cảnh võ thuật phức tạp như xưa, vậy nên chất lượng phim cũng bị ảnh hưởng theo.

Đương nhiên không có gì là không thể, và fan vẫn có quyền hi vọng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời