Kena: Bridge of Spirits có vẻ sắp chính thức lên Xbox

Kena: Bridge of Spirits có vẻ sắp chính thức lên Xbox

Tựa game độc quyền PlayStation Kena: Bridge of Spirits vừa được xếp hạng độ tuổi cho Xbox Series X/S tại Mỹ.

Kena: Bridge of Spirits có vẻ sắp chính thức lên Xbox

Tựa game phiêu lưu hành động indie Kena: Bridge of Spirits của nhà phát triển Ember Lab vốn được phát hành từ năm 2021 độc quyền console trên PS4 và PS5, cùng với đó là phiên bản PC cũng độc quyền Epic Games Store rồi được lên Steam một thời gian sau. Thời điểm ra mắt, tựa game này được giá vô cùng tích cực, đặc biệt là ở mảng nghệ thuật, qua đó là một thành lớn về thương mại cho Ember Lab.

Trước đó Ember Lab cho biết mặc cho biết việc độc quyền trên PlayStation hay Epic Games Store chỉ là có thời hạn và hãng sẽ không ngoại trừ khả năng game được đưa lên các nền tảng khác trong tương lai. Với việc 1 năm sau phát hành, game được lên Steam, điều này khiến nhiều người hi vọng game cũng sẽ được lên các hệ máy khác nhiều người có cơ hội thưởng thức hơn.

Kena: Bridge of Spirits có vẻ sắp chính thức lên Xbox

Giờ đây, gần 3 năm sau khi game được ra mắt, Kena: Bridge of Spirits vừa được ESRB xếp hạng T cho người độ tuổi thiếu niên tại Mỹ với phiên bản Xbox Series X/S. Điều này có nghĩa là game thực sự sắp được lên Xbox. Game thủ hệ máy này giờ đây có thể yên tâm là không phải chờ đợi quá lâu để được thưởng thức Kena nữa. Thêm vào đó rất có thể game cũng sẽ lên thẳng Xbox Game Pass ngay trong ngày phát hành.

Hiện thì Kena: Bridge of Spirits vẫn chưa được công bố ngày phát hành cụ thể trên Xbox Series X/S, vậy nhưng chắc chắn là trong vài tuần tới mà thôi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời