Kênh Youtube của Dr Disrespect đã bị chặn kiếm tiền

Kênh Youtube của Dr Disrespect đã bị chặn kiếm tiền

Do bê bối thời gian qua của streamer Dr Disrespect, kênh Youtube của anh đã vừa bị chặn khả năng kiếm tiền.

Kênh Youtube của Dr Disrespect đã bị chặn kiếm tiền

Chủ đề nóng nhất làng game những ngày qua vẫn tiếp tục là bê bối tin nhắn với trẻ vị thành niên của streamer lừng danh Dr Disrespect. Hiện tại anh không những bị cộng đồng tẩy chay quyết liệt mà còn đang bị các đối tác lũ lượt chấm dứt hợp đồng. Và hiện có thể coi là sự nghiệp tạo nội dung của streamer vô cùng danh tiếng này đã thực sự chấm dứt ở đây.

Theo đó Youtube vừa cho biết là sẽ chặn khả năng kiếm tiềm của kênh YT Dr Disrespect với lí do streamer này đã vi phạm chính sách về trách nhiệm của người tạo nội dung. Chính sách này nghiêm cấm hành vị gây hại đến người dùng, nhân viên công ty và môi trường của nền tảng. Đại diện của YT cũng chính thức lên tiếng xác nhận điều này. Hiện kênh YT của streamer này có gần 4,7 triệu người theo dõi.

Như vậy hiện tại, Dr Disrespect về cơ bản là sẽ không thể kiếm tiền qua việc livestream hay đăng video được nữa khi anh bị ban trên Twitch cũng như kênh YT của anh giờ đây cũng không cho phép lấy tiền. Trước mắt thì nền tảng livestream Kick vẫn chưa ban anh vì cần thêm thông tin xác thực, vậy nhưng kể cả nếu anh chuyển sang Kick tạo nội dung thì giờ đây cũng hiếm ai sẽ xem và ủng hộ anh nữa.

Mặc cho việc Dr Disrespect vẫn khẳng định anh không có ý xấu (dù cũng có xác nhận rằng anh thực sự có nhắn tin với trẻ vị thành niên), một cựu nhân viên của Twitch vừa xác nhận rằng streamer này đã được cảnh báo nhưng không tuân thủ và tiếp tục hành vi trên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời