Khách hàng VIP của Pokémon Go kêu cứu vì bị hack tài khoản ngay trước mắt

Khách hàng VIP của Pokémon Go kêu cứu vì bị hack tài khoản ngay trước mắt

Một streamer nổi tiếng của Pokémon Go vừa bị hack tài khoản và mất đi một số Pokemon quý hiếm nhất, qua đó vô số giờ chơi quý giá của anh ta có nguy cơ bốc hơi.

Khách hàng VIP của Pokemon Go kêu cứu vì bị hack tài khoản ngay trước mắt

Một game thủ và là streamer có nickname FleeceKing đang nắm giữ kỷ lục Guinness Thế giới vì là người chơi đầu tiên đạt đến cấp 50, cấp tối đa của Pokémon Go cho đến thời điểm này. Sau khi chơi game từ năm 2017 cho đến nay anh ấy đã bắt được tổng cộng hơn 2 triệu Pokemon.

Vừa qua, FleeceKing bất ngờ thông báo rằng tài khoản của mình bị hack sau khi một đoạn video được đăng lên nền tảng mạng xã hội Twitter cho thấy có người khác đang sử dụng tài khoản của anh ta. Người này đang thong thả xóa đi những Pokemon yêu thích của FleeceKing.

“Tài khoản của tôi đã bị hack” – FleeceKing viết. “[Một ai đó] đang xóa Pokemon của tôi và khoe khoang về điều đó. Không ai có thông tin chi tiết về tài khoản của tôi, tôi không biết chuyện này đã xảy ra như thế nào và tại sao. Tôi hoàn toàn không biết nói gì và cảm thấy rất bàng hoàng và buồn.”

Khách hàng VIP của Pokemon Go kêu cứu vì bị hack tài khoản ngay trước mắt

Câu hỏi về việc hacker đã lấy quyền truy cập vào tài khoản của FleeceKing như thế nào vẫn chưa có lời giải. Mặc dù họ tuyên bố không thực sự hack “bất kỳ ai”, cả bản thân Niantic lẫn tài khoản của FleeceKing.

FleeceKing dường như hé lộ rằng anh đã báo cáo vấn đề với nhà phát triển Pokémon Go là Niantic và nhận được một số phản hồi. Anh tiếp tục nói rằng công ty đang tìm cách khôi phục quyền truy cập tài khoản cho mình.

“Phía Niantic đang cố gắng lấy lại nó” – anh viết trên Twitter của mình. “Nhưng thành thật mà nói, tôi không biết liệu mình có còn động lực để chơi tiếp sau tình huống này không.”

Hiện không rõ liệu tài khoản có được trả lại cho FleeceKing nguyên trạng hay không. Với việc nhiều Pokemon quý giá của anh đã bị xóa đang gợi lên câu hỏi liệu có thể được khôi phục lại trạng thái kho Pokemon trước đó.

Nhà sản xuất Niantic trước đây đã tuyên bố rằng Pokemon đã xóa thì không thể phục hồi – và đã có nhiều trường hợp tương tự xảy ra trong quá khứ. Việc xóa Pokemon (cho dù là do ác ý hay vô tình) đều bị bộ phận hỗ trợ khách hàng của Niantic từ chối xử lý.

Cộng đồng đang mong chờ xem Niantic có tự “phá kệ” các quy tắc cho một người chơi nổi tiếng như FleeceKing hay không. Liệu lập trường của họ về việc từ chối trả lại Pokemon đã xóa có còn được duy trì như mọi khi hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời