Kích thước bản đồ trong DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring được tiết lộ

Kích thước bản đồ trong DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring được tiết lộ

FromSoftware vừa tiết lộ kích thức bản đồ mới trong DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ tương đương hoặc lớn hơn một khu vực của game gốc.

Với việc DLC Shadow of the Erdtree được chính thức công bố, các fan Elden Ring hẳn đang nóng lòng chờ đợi ngày phát hành vào tháng 6 tới. Trước mắt thì như các DLC trước đây mà FromSoftware tung ra cho Dark Souls hay Bloodborne, Shadow of the Erdtree chắc chắn sẽ mang lại màn chơi hoàn toàn mới, các kẻ địch mới, vật phẩm mới, các con boss mới, độ thử thách cao hơn,… Vậy nhưng với giá DLC lên tới 40 USD (800.000 VND trên Steam tại Việt Nam), nhiều người đặt ra câu hỏi rằng lượng nội dung trong DLC đó có đáng với giá tiền cao như vậy.

Trong buổi phỏng vấn vừa qua với IGN thì Hidetaka Miyazaki, trưởng dự án cũng như giám đốc của FromSoftware đã cho biết bản đồ mới trong DLC sẽ có quy mô lớn bằng hoặc hơn khu vực Limgrave trong game gốc.

“Thật khó để trả lời mà không tiết lộ quá nhiều và chuẩn xác, vậy nhưng nếu bạn nghĩ về khoản quy mô và kích thước, có lẽ nó ngang bằng, nếu không lớn hơn khu vực Limgrave của game gốc.” Hidetaka Miyazaki trả lời.

Những ai đã chơi Elden Ring hẳn cũng rõ Limgrave lớn đến thế nào dù là khu vực mở đầu của game. Thậm chí lâu đài Stormveil thuộc Limgrave thôi cũng đã có quy mô ngang bằng nhiều tựa game AAA giá 60 USD rồi, và đây chỉ là một trong vô số địa điểm lớn của khu vực này. Vậy nên người chơi có thể yên tâm là giá 40 USD là phù hợp với lượng nội dung khổng lồ mà họ có thể nhận được.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ phát hành vào 21/6 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời