Kingdom Hearts gửi thông điệp dành cho các game thủ trên Steam

Kingdom Hearts gửi thông điệp dành cho các game thủ trên Steam

Các nhà phát triển của Kingdom Hearts gửi một thông điệp chân thành đến các fan mới và người chơi lâu năm trên Steam ngay sau thông báo gần đây

Nhà sản xuất của Kingdom Hearts, Ichiro Hazama, gần đây đã đăng một thông điệp chân thành dành cho người dùng Steam trên mạng xã hội, ngay sau thông báo rằng loạt trò chơi cuối cùng đã chính thức xuất hiện trên cửa hàng trò chơi điện tử phổ biến của Valve. Tựa game này đã kết hợp thế giới của Disney và Final Fantasy thành một câu chuyện tình bạn và số phận hấp dẫn trong gần 22 năm qua, nhưng không cho đến khi phiên bản PC của Kingdom Hearts 3 được phát hành trên Epic Game Store vào năm 2021 thì trò chơi mới bắt đầu vượt ra khỏi giới hạn của các hệ máy console, máy cầm tay và thiết bị di động.

Trước đây trong tuần này, đã có thông báo rằng loạt trò chơi Kingdom Hearts sẽ cuối cùng xuất hiện trên Steam vào ngày 13 tháng 6. Các trò chơi cụ thể được phát hành trên nền tảng này là Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 ReMIX, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue và Kingdom Hearts 3 cùng với bản mở rộng Re Mind DLC. Trước đây trong ngày hôm nay, đã có một trailer thông báo Kingdom Hearts cho Steam được phát hành, hiển thị các cảnh từ tất cả các trò chơi bao gồm một phiên bản remix của ca khúc nổi tiếng “Simple and Clean” của Hikaru Utada.

Tài khoản Twitter chính thức của Tựa game sau đó đã đăng một thông điệp từ nhà sản xuất loạt trò chơi Ichiro Hazama địa chỉ về việc phát hành sắp tới của loạt phim trên Steam. Trong đó, Hazama tuyên bố rằng anh và toàn bộ nhóm phát triển  rất háo hức khi thấy nhiều người chơi trải nghiệm chúng trên một nền tảng mới, cũng như những fan hâm mộ từ lâu được thưởng thức chúng một lần nữa.

Ngày phát hành Kingdom Hearts trên Steam

  • Ngày 13 tháng 6 năm 2024

Các trò chơi cũ không phải là thứ duy nhất mà fan của Kingdom Hearts đang mong chờ, khi Square Enix đã xác nhận rằng Kingdom Hearts 4 thực sự đang được phát triển từ rất lâu, vào năm 2022. Tuy nhiên, thông tin chi tiết đã rất hiếm hoi kể từ đó, với điều duy nhất mà người chơi biết chắc chắn là một phần của trò chơi sẽ diễn ra tại một địa điểm mới gọi là Quadratum, một thành phố có vẻ được dựa trên Shibuya thực tế. Có tin đồn rằng phần 4 của tựa game sẽ tìm kiếm các thế giới mới dựa trên các tài sản của Disney như Marvel và Star Wars để khám phá, mặc dù cho đến thời điểm này, chưa có gì chính thức được xác nhận.

Cả những người hâm mộ lâu năm và những người mới tham gia đều có đủ thời gian để bắt kịp với câu chuyện của Kingdom Hearts trong thời gian chờ đợi này, vì các bộ sưu tập được phát hành trên Steam bao gồm hầu hết câu chuyện “Dark Seeker Saga” chi tiết về nỗ lực của Sora và đồng đội để cứu vũ trụ khỏi tổ chức đen tối XIII. Những người đã làm việc trên câu chuyện tuyệt vời này rất háo hức khi thấy nhiều game thủ khám phá thế giới kỳ diệu của Kingdom Hearts, và Steam là một trong những nền tảng quan trọng nhất mà loạt trò chơi JRPG mang tính bước ngoặt này chưa từng đạt được trước đây

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời