Kingdom of the Planet of the Apes được đánh giá cực kì tích cực bởi giới chuyên môn

Kingdom of the Planet of the Apes được đánh giá cực kì tích cực bởi giới chuyên môn

Bộ phim Kingdom of the Planet of the Apes đạt 85% trên Rotten Tomatoes và là một thành công về mặt chuyên môn.

Kingdom of the Planet of the Apes được đánh giá cực kì tích cực bởi giới chuyên môn

Với việc Disney mua lại Fox và ngay lập tức triển khai một phim Hành tinh khỉ mới, rất nhiều người đã có hoài nghi và quan ngại cho thương hiệu khoa học viễn tưởng kinh điển này. Đặc biệt là khi bộ 3 phim Planet of the Apes mới với nhân vật Ceasar của Andy Serkis làm trọng tâm có chất lượng trên cả tuyệt vời và kết thúc vô cùng mỹ mãn, vậy nên phần phim mới được cho là không cần thiết.

Vậy nhưng càng đến gần ngày ra mắt, kì vọng của của khán giả cho Kingdom of the Planet of the Apes lại càng cao nhờ vào những gì mà đạo diễn Wes Ball trình diễn. Giờ đây khi ngày công chiếu phim đang rất cận kề, khán giả đã có thể yên tâm rằng bộ phim này tiếp tục là một siêu phẩm nữa của thương hiệu gần 60 năm tuổi này.

Theo đó hiện Kingdom of the Planet of the Apes đang có điểm đánh giá chuyên môn đạt 85% trên Rotten Tomatoes với điểm trung bình là 7,2/10 dựa trên 95 đánh giá. Trên Metacritic, phim cũng đạt điểm trung bình 64/100 dựa trên 30 đánh giá, được coi là tích cực. Các đánh giá đều khen ngợi kĩ xảo CGI đỉnh cao tiếp tục được duy trì ở phần phim mới, cho ra hiệu quả hình ảnh vô cùng xuất sắc. Cùng với đó nội dung của phim được cho là kết hợp và tiếp nối rất tốt giữa bộ phim Planet of the Apes đầu tiên vào năm 1968 và bộ 3 phim reboot gần đây.

Nhìn chung đây tiếp tục là một phim vô cùng chất lượng và đáng xem của thương hiệu. Với thành công trước mắt về mặt chuyên môn, phim cũng đang được mong chờ sẽ thu về trên 150 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Disney và Fox cũng đủ tự tin về bộ phim mới để triển khai bộ 3 phim mới bắt đầu với Kingdom.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời