Kinh phí thật của Ant-Man 3 khiến nó đắt đỏ bậc nhất MCU

Kinh phí thật của Ant-Man 3 khiến nó đắt đỏ bậc nhất MCU

Kinh phí thật của Ant-Man 3 vừa được tiết lộ và bộ phim này đắt đỏ ngang với Infinity War hay Endgame.

Kinh phí thật của Ant-Man 3 khiến nó đắt đỏ bậc nhất MCU

Năm 2023 vừa qua là một năm trên cả thảm họa với Marvel nói riêng cũng như Disney nói chung khi Ant-Man and the Wasp: Quantumania là phim MCU đầu tiên thua lỗ và The Marvels là phim Marvel thua lỗ nặng nhất cho đến nay. Giờ đây với thông mới về kinh phí thực của Ant-Man 3 thì có vẻ như phim này còn thất bại nặng nề hơn mọi người tưởng.

Theo báo cáo mới đây từ Forbes thì tài liệu của chính phủ Anh Quốc cho biết phần 3 này đã khâu hậu kì tiêu tốn tới 131,9 triệu USD, nâng con số kinh phí thực của phim lên tới 326,6 triệu USD. Qua đó Ant-Man 3 trở thành bộ phim đắt đỏ hàng đầu của MCU với kinh phí gần ngang với Avengers: Infinity War và Endgame. Con số kinh phí của phim cũng cao hơn tới 63,3% so với báo cáo ban đầu. Như vậy dự kiến là bộ phim Marvel sẽ lỗ nhiều hơn các ước tính trước đó.

Kinh phí thật của Ant-Man 3 khiến nó đắt đỏ bậc nhất MCU

Ant-Man và nhiều phim khác của Disney ra mắt thời gian qua vốn được sản xuất tại Anh Quốc bởi chính phủ tại đây hỗ trợ tới 25,5% số tiền đầu tư vào các dự án tại nước này, đặc biệt là giữa thời kì đại dịch vô cùng khó khăn trước đó. Bản thân Indiana Jones and the Dial of Destiny cũng sản xuất tại nước này để được hưởng ưu đãi và vừa được tiết lộ kinh phí thật cách đây không lâu.

Với việc Guardians of the Galaxy Vol 3 được coi là phim duy nhất của Disney thành công và có lãi trong năm 2023, khả năng cao là các phim thất bại khác của hãng sẽ còn lỗ nặng hơn nữa khi kinh phí thật của chúng được công bố.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời